Các bước tiến hành cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Cập nhật: 07/02/2015 4:09 - 2846 Lượt xem

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu được xem là kỹ thuật điều trị tiên tiến trong việc điều trị các bất thường dài và hẹp bao quy đầu. Tiểu phẫu cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu đạt được các ưu điểm như độ an toàn cao, thẩm mỹ, không đau, tiểu phẫu diễn ra nhanh chóng, sau điều trị giúp nam giới tăng cường sinh lý, chỉ cần điều trị một lần là cho hiệu quả như mong muốn.

Theo các bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình bộ phận sinh dục của Phòng khám đa khoa Thiên Hòa thì để thực hiện cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu thành công, nam giới cần thực hiện đầy đủ các bước sau.

Bước 1: Vệ sinh và khử trùng vùng phẫu thuật

– Trước khi đến cơ sở để thực hiện tiểu phẫu, nam giới cần tắm rửa, vệ sinh vùng kín sạch sẽ.

– Khi đến cơ sở y tế để làm tiểu phẫu cắt bao quy đầu, bác sĩ sẽ tiến hành dùng dung dịch khử trùng Bromogeramine tỷ lệ 1:1000 và nước muối rửa sạch cục bộ.

– Những trường hợp hẹp bao quy đầu thì dùng ống tiêm chích tĩnh mạch để dẫn dung dịch Bromogeramine vào nang bao quy đầu để khử trùng.

Các bước tiến hành cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Nam giới cần thực hiện tốt chỉ dẫn các bước cắt bao quy đầu của bác sĩ

Bước 2: Thực hiện việc gây tê cục bộ

Để việc thực hiện tiểu phẫu an toàn, người bệnh trước khi thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu bằng công nghệ châu Âu sẽ được bác sỹ tiến hành gây tê cục bộ tại gốc dương vật, hai bên thể hang dương vật và thể hang niệu đạo.

Bước 3: Bóc tách vùng dính và xác định độ dài bao quy đầu cần cắt

– Nam giới bị hẹp và dính bao quy đầu với dương vật, bác sỹ sẽ dùng kìm cầm máu mở rộng miệng bao quy đầu, cho đến khi dương vật và bao quy đầu hoàn toàn tách nhau ra, dùng nước muối sinh lý khử trùng nang bao quy đầu và đầu dương vật.

– Trường hợp dài bao quy đầu thì cần xác định độ dài dư thừa của phần bao quy đầu cần cắt (tùy theo kích thước dương vật và độ dài hay hẹp của bao quy đầu).

Bước 4: Tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu

Sau khi đã thực hiện các thao tác vệ sinh, gây tê, bóc tách và xác định phạm vi dao bao quy đầu cần cắt, các bác sĩ chuyên khoa sẽ dùng các thiết bị y tế hiện đại để thực hiện việc cắt khoanh phần bao quy đầu dài.

Các bước tiến hành cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Các thao tác tiến hành cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Bước 5 : Chăm sóc sau tiểu phẫu cắt bao quy đầu

Sau khi tiến hành xong tiểu phẫu cắt bao quy đầu, các bác sĩ sẽ thực hiện cầm máu bằng thao tác thắt tĩnh mạch nông lưng dương vật ở ngay chính giữa phần lưng.

Dùng chỉ tơ khâu 1 mũi ở phần lưng, bụng, bên trái, bên phải của miệng cắt hình tròn, chỉ khâu được dùng là chỉ tự tiêu.

Sau khi khâu xong sẽ được băng bó bằng một cuộn gạc sạch quấn tròn quanh chỗ cắt bao quy đầu, dùng phần chỉ để thừa cố định lại.

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu là kỹ thuật chỉnh hình không đau, xâm lấn tối thiểu, phục hồi nhanh, thiết bị y tế tiên tiến, thao tác quy phạm, kiểm tra nghiêm ngặt trước thủ thuật, chất lượng đảm bảo. Hiện nay kỹ thuật này đang được ứng dụng tại Phòng khám đa khoa Thiên Hòa và được bệnh nhân đánh giá cao.

Tin ưu đãi mới:

Nhân kỉ niệm ngày giải phóng Thủ đô 10/10, Phòng khám đa khoa Thiên Hòa triển khai chương trình ưu đãi cho các trường hợp cắt bao quy đầu. Mục đích của chương trình là nhằm tri ân người bệnh đã luôn tin tưởng, ủng hộ và đến thăm khám, điều trị tại Phòng khám Thiên Hòa.

bvnk10

Chương trình ưu đãi tại Phòng khám Thiên Hòa

Với phương châm “Tận tâm nhiệt tình, ấm áp như gia đình”, Phòng khám đa khoa Thiên Hòa luôn nỗ lực hết mình trong việc thăm khám, chẩn đoán và điều trị cho người bệnh. Đó là trách nhiệm nghề nghiệp và cũng là tâm huyết của các bác sĩ trong mục tiêu hành nghiệp vì sức khỏe cộng đồng.

Để đăng ký nhận ưu đãi cắt bao quy đầu tại Phòng khám đa khoa Thiên Hòa, bạn hãy nhanh tay ĐẶT LỊCH ONLINE hoặc gọi điện thoại đến đường dây nóng 024 3734 9999. Phòng khám chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ bạn.

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article