Nâng cao chất lượng đời sống nhờ cắt bao quy đầu

Cập nhật: 07/02/2015 1:51 - 1048 Lượt xem

Chất lượng đời sống là sự hài lòng về cuộc sống và liên quan phần nhiều về khía cạnh sức khỏe. Một sức khỏe toàn diện với các đấng mày râu trong đó có sức khỏe nam khoa với sự liên quan và ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng đời sống nam giới. Kỹ thuật cắt bao quy đầu ra đời nhằm phục vụ chất lượng đời sống ấy.

Tới giai đoạn trưởng thành, nam giới sẽ dễ phải đối mặt với nguy cơ bệnh lý nam khoa mà đa phần là xuất phát từ bao quy đầu. Lý do là bởi bao quy đầu vốn là nơi tích lũy chất cặn bẩn, từ đó vi khuẩn có cơ hội xâm nhập dễ dàng. Điều này càng dễ dàng xảy ra hơn nữa ở những nam giới mắc bệnh lý về quy đầu như dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu. Vì vậy, giải pháp cắt bao quy đầu là cách để giải phóng quy đầu không bị vi khuẩn xâm nhập và làm hại.

Nâng cao chất lượng đời sống nhờ cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu giúp nâng cao chất lượng đời sống tình dục

Đây còn là cách nam giới nâng cao chất lượng đời sống tình dục cho mình và bạn tình. Theo các chuyên gia, cắt bao quy đầu nếu được tiến hành sớm có thể ngăn ngừa tối đa những nguy hại mà bệnh dài, hẹp bao quy đầu gây ra như xuất tinh sớm, giảm độ nhạy cảm của vùng quy đầu. Từ đó, cuộc yêu của bạn sẽ trở nên thăng hoa hơn.

Nam giới sau khi thực hiện cắt bao quy đầu sẽ không còn khó khăn nữa trong việc vệ sinh bộ phận sinh dục. Đây là điều mà những nam giới mắc dài, hẹp bao quy đầu hay cả những nam giới có quy đầu bình thường cũng cảm thấy khó khăn. Thủ thuật cắt bao quy đầu diễn ra đơn giản nhưng lợi ích cho việc vệ sinh để ngăn ngừa nguy cơ bệnh tật thì lại là lâu dài.

Nâng cao chất lượng đời sống nhờ cắt bao quy đầu 1

Ngăn ngừa bệnh tật cho mình và bạn tình nhờ cắt bao quy đầu

Việc ngăn ngừa nguy cơ bệnh tật không chỉ ở phía cá nhân nam giới mà còn giúp người vợ, người bạn tình tránh mắc các bệnh phụ khoa, bệnh lây truyền qua đường tinh dục. Các chuyên gia giải thích: bao quy đầu tích tụ cặn bẩn đọng lại.Lớp da dưới bao quy đầu là nơi chứa nhiều vi khuẩn gây bệnh, thông qua hoạt động tình dục vi khuẩn sẽ thâm nhập và bên trong âm đạo của nữ giới, gây kích thích tử cung, gây ra bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung, đây là bệnh có mức độ đe dọa đến khả năng sinh con của phụ nữ rất lớn. Do vậy, theo các chuyên gia sinh sản, làm thủ thuật cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt để không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của mình cũng như sức khỏe sinh sản của mình và nữ giới.

Việc giảm nguy cơ vô sinh đồng thời ở cả nam giới. Khi cắt bao quy đầu, tinh trùng sẽ có môi trường sống tốt, không gặp phải các vi khuẩn và vì vậy sẽ hạn chế tối đa các hiện tượng chết tinh trùng, yếu tinh trùng. Một nam giới có số lượng, chất lượng tinh trùng tốt là tiền đề hàng đầu cho khả năng có con.

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article