Giảm nhiễm trùng đường tiết niệu nhờ cắt bao quy đầu

Cập nhật: 07/02/2015 1:41 - 7749 Lượt xem

Bao quy đầu có tính nhạy cảm cao đối với việc lây lan và phát triển bệnh nhiễm trùng, thường là nhiễm trùng đường tiết niệu. Vì vậy, thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu là cách nam giới lựa chọn nhằm giảm nguy cơ mắc bệnh lý này.

Nước tiểu là chất lỏng được lọc qua máu bởi thận. Nước tiểu có chứa muối và các sản phẩm chất thải. Nếu có chứa các vi khuẩn tức là nước tiểu không bình thường và cũng là một nguyên nhân gây ra nhiễm trùng đường tiết niệu. Khi vi khuẩn xâm nhập vào bàng quang hoặc thận và nước tiểu thì kết quả dẫn đến nhiễm trùng đường tiết niệu.

Giảm nhiễm trùng đường tiết niệu nhờ cắt bao quy đầu

Bao quy đầu tạo ra môi trường thuận lợi cho bệnh đường tiết niệu

Nước tiểu của mỗi người thường chứa các chất cặn bẩn, ứ đọng, gây ngứa ngáy khó chịu.

Bởi vậy, nam giới cần vệ sinh bao quy đầu thật sạch sẽ. Việc làm thường ngày tưởng chừng đơn giản nhưng không ít nam giới gặp những khó khăn trong việc vệ sinh quy đầu hay vệ sinh không được sạch sẽ.

Trường hợp phải kể đến là những nam giới bị hẹp quy đầu. Việc vệ sinh ở những đối tượng này rất khó có thể sạch sẽ. Vì thế nhất định bạn phải nên đi phẫu thuật hẹp quy đầu. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ giảm được nguy cơ nhiễm trùng nước tiểu. Nếu không phẫu thuật, bạn sẽ có nguy cơ nhiễm trùng tiểu từ 10 – 20 lần so với các nhân bình thường. Thậm chí nếu nặng nó còn kéo theo những bệnh nghiêm trọng khác như viêm bao quy đầu, ung thư dương vật dẫn tới vô sinh.

Giảm nhiễm trùng đường tiết niệu nhờ cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu đem lại lợi ích cho sức khỏe 

Không những vậy, hẹp hay dài bao quy đầu còn làm ảnh hưởng đến tiểu tiện của nam giới, gây khó khăn trong quan hệ tình dục và khả năng gây viêm nhiễm phụ khoa cho nữ giới.

Việc bạn sở hữu một bao quy đầu quá dài làm trong lớp da quy đầu ấy thường dễ dàng bị tích tụ những chất cặn bẩn có mùi hôi (bựa sinh dục). Vì bao quy đầu quá dài có thể dẫn đến hiện tượng viêm nhiễm bao quy đầu và viêm nhiễm “cậu nhỏ” vì không thể vệ sinh một cách dễ dàng điều đó sẽ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe “cậu bé” sau này, và cũng không loại trừ cả viêm đường tiết niệu. Bởi vậy, giải pháp tối ưu là thực hiện cắt bao quy đầu.

Các nhà khoa học phát hiện ra rằng lợi ích sức khỏe của việc cắt bao quy đầu ở nam giới vượt xa những rủi ro có thể mang lại. Nghiên cứu cũng cho thấy trong suốt cuộc đời, một nửa số người đàn ông không cắt bao quy đầu sẽ mắc phải một tình trạng sức khỏe bị gây ra bởi chính chiếc bao quy đầu này.

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article