Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Cập nhật: 06/02/2015 8:23 - 8887 Lượt xem

Làm sao phải cắt bao quy đầu?

Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng lớn đến đời sống của tình dục và sinh sản về sau. Do đó, cắt bao quy đầu sẽ giúp bạn hạn chế được những nguy hại trên.

Lịch sử cắt bao quy đầu trên thế giới

Phong tục cắt bao quy đầu đã có từ rất lâu trong lịch sử của loài người. Nó bắt nguồn từ các nước như Châu Phi, Trung Đông và Châu Á (Malaysia),…cho đến nay vẫn còn tồn tại phong tục này.

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Cắt bao quy đầu cho bé trai tại Châu Phi

Các bé trai ở các Quốc gia này thường được tổ chức nghi lễ cắt bao quy đầu khi các trẻ lên 8-10 tuổi. cắt bao quy đầu có tác dụng rất tốt cho nam giới về sau khi trưởng thành và có gia đình. Ở Việt Nam việc cắt bao quy đầu cho bé trai không được quan tâm nhiều lắm, kể cả những nam giới đã đến tuổi trưởng thành việc cắt bao quy đầu cũng vô cùng hạn chế.

Đây là một thiếu sót rất lớn bởi cắt bao quy đầu cho nam là cách tốt nhất để phòng tránh các bệnh viêm nhiễm nam khoa, tăng khả năng tinh dục cho nam giới khi đã có gia đình và giúp ngăn ngừa các bệnh viêm nhiễm phụ khoa cho chị em phụ nữ.

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Đây là phương pháp cắt bao quy đầu mà trước đây hầu hết đều được mọi người áp dụng trước khi có sự phát triển của các công nghệ cắt bao quy đầu thẩm mỹ như hiện nay.

1. Quy trình cắt bao quy đầu

Sử dụng dao và kéo hay dao lam để loại bỏ phần da thừa ở bên ngoài quy đầu. Sau đó được khâu lại và khử trùng.

2. Ưu nhược điểm

Đây là phương pháp cắt bao quy đầu vô cùng đơn giản và không tốn kém. Các nước trên thế giới có phong tục cắt bao quy đầu cho các bé trai thường thực hiện thủ thuật này tại nhà hay do các thầy lang thực hiện. Tuy nhiên, đây cũng là một nhược điểm lớn của phương pháp này.

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Cắt bao quy đầu công nghệ hiện đại

Quy trình, dụng cụ sơ sài, gây đau đớn, mất nhiều máu, không đảm bảo kỹ thuật cũng như vệ sinh khiến nhiều trường hợp bị viêm nhiễm dương vật, ảnh hưởng xấu đến cậu nhỏ. Một số trường hợp thậm chí còn bị nhiễm trùng hoại tử bộ phận sinh dục.

Lời khuyên: Các bác sĩ chuyên khoa nam học của phòng khám Thiên Hòa khuyên những nam giới bị hẹp hay dài bao quy đầu nên đi cắt bao quy đầu tại các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín có trang bị kỹ thuật cao, áp dụng các  phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại như: Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc và cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu. Đây là 2 phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại và hiệu quả cao khắc phục được tất cả những nhược điểm của phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống. 

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article