Cắt bao quy đầu giảm nguy cơ mắc bệnh lây qua đường tình dục

Cập nhật: 06/02/2015 7:19 - 7664 Lượt xem

Cắt bao quy đầu là gì?

Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu nhỏ nhằm loại bỏ những mẫu da thừa của bao quy đầu giúp quy đầu được lộ rõ ra bên ngoài nhất là khi cương cứng.

Cắt bao quy đầu chỉ định cho các trường hợp bị hẹp và dài bao quy đầu ở nam giới. Cắt bao quy đầu chỉ mất khoảng 15-20 phút, sau khi cắt nam giới sẽ thấy tự tin hơn.

Cắt bao quy đầu giảm nguy cơ mắc bệnh lây qua đường tình dục

Dài bao quy đầu gây viêm nhiễm cậu nhỏ

Tại sao nói cắt bao quy đầu giảm nguy cơ mắc bệnh lây qua đường tình dục?

Cắt bao quy đầu trước tiên là giúp bộ phận sinh dục của nam giới có độ thẩm mỹ cao hơn, giúp nam giới tự tin hơn với bạn tình ở chốn phòng the.

Sau cắt bao quy đầu lớp da bao quy đầu không còn bao trùm quy đầu đồng nghĩa với việc quy đầu sẽ không bị bao kín và ẩm ướt. Khi dài bao quy đầu lớp da bao kín quy đầu, việc vệ sinh trở nên khó khăn, không loại hết được các cặn bẩn bên trong quy đầu. Lâu dần tạo thành lớp bựa sinh dục bên trong tạo điều kiện cho vi khuẩn phat triển bên trong gây hại đến quy đầu và bao quy đầu.

Bao quy đầu và quy đầu dễ dàng bị viêm nhiễm do vi khuẩn, lâu dần chúng sẽ trở nên mạn tính, thường xuyên tái phát. Dài bao quy đầu rất dễ khiến bạn mắc các bệnh nam khoa và các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục.

Cắt bao quy đầu giảm nguy cơ mắc bệnh lây qua đường tình dục

Cắt bao quy đầu làm giảm nguy cơ mắc bệnh tình dục

Không chỉ có hại cho bản thân mà nó còn lây nhiễm sang cho bạn tình của bạn. Việc vệ sinh sau khi quan hệ tình dục bị hạn chế khi bao quy đầu dài những vi khuẩn, vi trùng không ẩn nấp trong bao quy đầu không thể loại bỏ được. Khi có quan hệ ở các lần tiếp theo hay quan hệ với bạn tình khác sẽ khiến chúng lây nhiễm sang người đó khi bạn có hành vi quan hệ tình dục không an toàn.

Bên cạnh đó, các ngụy hại như xuất tinh sớm hay ung thư dương vật cũng là một tai họa lớn mà bạn có thể sẽ gặp phải khi mắc chứng hẹp và dài bao quy đầu. Do đó, chúng tôi khuyên những nam giới phát hiện mình bị hẹp hay dài bao quy đầu nên nhanh chóng đi cắt bao quy đầu để hạn chế nguy cơ nhiễm các bệnh lây lan qua đường tình dục, bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình bạn.

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article