Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cập nhật: 06/02/2015 4:43 - 4074 Lượt xem

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa lựa chọn thực hiện khi có nhu cầu.

Dương vật là cơ quan giao phối của nam giới, cũng là vùng khoái cảm tình dục của nam giới. Tại đầu dương vật cũng như cổ dương vật và dây hãm dương vật có nhiều đầu dây thần kinh, là bộ phận nhạy cảm nhất của vùng khoái cảm tình dục.

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Bao quy đầu là nhân tố ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống tình dục

Sau khi sinh ra, vùng da ở dương vật bao quanh vùng đầu dương vật, khi tuổi càng lớn dần, da bao quy đầu dần dần chùn xuống về phía sau đầu dương vật, để lộ ra phần quy đầu. Nếu bao quy đầu quá dài hoặc quá hẹp, dễ bị tích tụ những chất bẩn, dẫn đến các loại bệnh về bộ phận sinh dục, hơn nữa lại làm giảm sự kích thích của vùng khoái cảm tình dục, ảnh hưởng đến sinh hoạt tình dục. Khi có dấu hiệu bất thường ở bao quy đầu, nam giới nên đến phòng khám để kiểm tra xem có phải tiến hành phẫu thuật hay không, các chuyên gia sẽ đánh giá tình trạng cho bạn, từ đó xây dựng cho bạn phác đồ điều trị an toàn và hiệu quả nhất. Tiểu phẫu chỉ mất 15 – 20 phút thực hiện, phần da bao quy đầu thừa đã được cắt bỏ, không cần phải rút chỉ, không ảnh hưởng đến công việc.

Sau đây là các bước thực hiện khi tiến hành cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc. Tuy nhiên, trước khi thực hiện cắt bao quy đầu, bệnh nhân nên lưu ý một số vấn đề sau:

– Trước khi thực hiện tiểu phẫu 1 ngày, bệnh nhân nên vệ sinh sạch sẽ vùng kín.

– Nếu nam giới bị viêm bao quy đầu thì phải tiến hành dùng thuốc ngâm điều trị, hết viêm mới tiến hành tiểu phẫu.

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Vệ sinh sạch sẽ trước khi cắt bao quy đầu

1. Làm sạch và khử trùng

  Người bệnh nằm ngửa, bác sĩ dùng dung dịch khử trùng Bromogeramine tỷ lệ 1:1000 và nước muối rửa sạch cục bộ. Nếu bệnh nhân bị hẹp bao quy đầu thì dùng ống tiêm chích tĩnh mạch để dẫn dung dịch Bromogeramine vào nang bao quy đầu để khử trùng.

2. Gây tê cục bộ

Bác sỹ sẽ tiến hành gây tê cục bộ tại gốc dương vật và hai bên thể hang. Đồng thời gây tê thể hang niệu đạo.

3. Bóc tách vùng bị dính

Với nam giới bị hẹp bao quy đầu và bị dính bao quy đầu với dương vật, bác sỹ sẽ dùng kìm cầm máu mở rộng miệng bao quy đầu, sau đó dùng hai kìm cầm máu cặp nhấc rìa phần lưng ở chính giữa (khoảng cách giữa hai kìm là 0.2cm). Sử dụng kim dò có rãnh tách phần bị dính ra, cho đến khi dương vật và bao quy đầu hoàn toàn tách nhau ra, dùng nước muối sinh lý khử trùng để rửa sạch nang bao quy đầu và đầu dương vật.

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Các bước tiến hành cắt bao quy đầu

4. Chuẩn bị phần miệng cắt

Đánh dấu phần cắt rìa ngoài của bao quy đầu khoảng 5cm tùy theo kích thước dương vật và độ dài hay hẹp của bao quy đầu. Dùng một chiếc kìm cầm máu kẹp ở chỗ dây hãm bao quy đầu để nhấc bao quy đầu lên, chuẩn bị làm miệng cắt vòng.

5. Cắt ở mặt lưng

Dùng kéo men theo kim dò cắt mặt trong và ngoài bao quy đầu, mặt trong bao quy đầu cũng phải cắt đến chỗ cách rìa của rãnh dương vật khoảng 0.5cm.

6. Cắt bao quy đầu

 Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc đảm bảo an toàn

Cắt bao quy đầu theo phần đã đánh dấu

Chỉnh phần trong và ngoài bao quy đầu, kéo kìm cầm máu kẹp ở chỗ mặt lưng bao quy đầu và dây hãm ra phía ngoài, kiểm tra lại vết đánh dấu miệng cắt ở bên ngoài đã thích hợp chưa. Nếu thích hợp rồi thì dùng kéo cong men theo chỗ dấu cắt cách rãnh dương vật khoảng 0.5cm cắt vạt da bên phải, sau đó lại cắt phía bên trái. Mặt trong chỗ dây hãm bao quy đầu có thể không cắt đi hoặc để lại nhiều hơn hơn một chút.

7. Cầm máu

Sau khi cắt bao quy đầu sẽ thực hiện cầm máu. Trong quá trình cầm máu đặc biệt chú ý thắt tĩnh mạch nông lưng dương vật ở ngay chính giữa phần lưng.

8. Khâu liền

cat-bao-quy-dau-cong-nghe-han-quoc1

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc đảm bảo an toàn

Dùng chỉ tơ khâu 1 mũi ở các chỗ lưng, bụng, bên trái, bên phải của miệng cắt hình tròn, không được thắt chặt quá, để tránh bị xấu da khi các tổ chức sưng nề. Chỉ khâu không được cắt ngắn, để lại để cố định băng. Lại khâu 1 – 2 mũi ở giữa các mũi khâu, kim khâu phải xỏ ở sát với phần rìa vết cắt.

9. Băng bó

Lấy một cuộn gạc sạch quấn tròn quanh chỗ cắt bao quy đầu, dùng phần chỉ để thừa cố định lại, sau đó lại quấn thêm nhiều lớp gạc nữa.

Kỹ thuật cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc so với kỹ thuật truyền thống có ưu thế gì?

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

 

Phương pháp đòi hỏi tay nghề kỹ thuật cao

1. Thực hiện theo từng đối tượng, đòi hỏi tay nghề tỉ mỉ

Chuyên gia chỉnh hình bộ phận sinh dục lấy kỹ thuật xâm lấn tối thiểu làm chủ đạo, vận dụng hệ thống chẩn đoán và điều trị chỉnh hình bộ phận sinh dục kỹ thuật số, tùy theo đặc tính của bộ phận sinh dục của từng người, từ đánh giá dương vật trước tiểu phẫu đến thiết kế ngoại quan, cũng như việc xây dựng phương thức phẫu thuật, đánh giá hiệu quả sau tiểu phẫu và đánh giá khả năng hồi phục sau khi lành đều được quyết định một cách cẩn trọng.

2. Thao tác vô trùng, tránh lây nhiễm

Khoa chỉnh hình bộ phận sinh dục sử dụng kỹ thuật cắt bao quy đầu nghệ Hàn Quốc sử dụng hệ thống điều trị chỉnh hình bộ phận sinh dục kỹ thuật số, do các chuyên gia chuyên ngành về xâm lấn tối thiểu sử dụng các máy móc tiên tiến và kỹ thuật phẫu thuật cao, kết hợp với phòng phẫu thuật chuyên dụng siêu sạch vô trùng, thực hiện điều trị phẫu thuật thành công cho các đối tượng nam giới có hiện tượng bao quy đầu quá dài hoặc hẹp bao quy đầu thường gặp.

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Công nghệ cắt bao quy đầu Hàn Quốc nhanh chóng hồi phục

3. Chuyên gia về xâm lấn tối thiểu, kỹ thuật hàng đầu

Hệ thống điều trị chỉnh hình bộ phận sinh dục kỹ thuật số do các chuyên gia khoa học về xâm lấn tối thiểu hàng đầu của trung tâm chỉnh hình bộ phận sinh dục, nhằm vào gốc rễ, thực hiện tiểu phẫu thành công, làm kiện toàn cả về thẩm mỹ và chức năng cơ quan sinh dục nam giới. Tiểu phẫu chỉnh hình 1 lần, chỉ cần 10 phút, phục hồi nhanh, điều trị xong có thể về nhà ngay, không ảnh hưởng đến sinh hoạt và công việc hàng ngày.

4. Xâm lấn tối thiểu không đau, xua tan nỗi lo

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc có các đặc điểm nổi bật là không đau đớn, không chảy máu, ít xâm lấn, tránh được những đau đớn trong quá trình phẫu thuật và rút chỉ như phươn pháp truyền thống. Sau khi phẫu thuật, bề ngoài dương vật gọn, không để lại sẹo, nâng cao rõ rệt chất lượng sinh hoạt vợ chồng, càng có thể tránh được việc bựa sinh dục gây ra lây nhiễm chéo và chuyển ác tính đối với cơ quan sinh dục của nam và nữ.

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Công việc và sinh hoạt không bị ảnh hưởng sau khi cắt bao quy đầu

5. Dễ hồi phục, an toàn bảo đảm

Sau khi thực hiện tiểu phẫu bằng kỹ thuật cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc, những quy định về ăn uống giúp thúc đẩy khả năng hồi phục, làm ngắn lại thời gian hồi phục, đồng thời bên ngoài cơ quan sinh dục không đóng vảy, không bị xơ hóa, không chảy máu. Xây dựng cho bạn một phác đồ an toàn và thúc đẩy hồi phục.

Các chuyên gia chỉ ra rằng, rất nhiều nam giới do thiếu sự giáo dục giới tính hoặc ảnh hưởng tư tưởng phong kiến, dẫn đến hình thành những cản trở trong suy nghĩ, không muốn cắt bao quy đầu, cuối cùng lại gây ra những mối nguy hại rất lớn trong cuộc sống gia đình. Bởi vậy, các chuyên gia nhấn mạnh rằng: Bao quy đầu quá dài nếu bị kích thích trong thời gian dài, rất có khả năng gây ra viêm nhiễm, thậm chí dẫn đến hoại tử quy đầu. Khi đã loại bỏ được bao quy đầu quá dài cũng là loại bỏ bựa sinh dục, đây là cách trực tiếp nhất để tránh được nguy hại về sau.

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article