Cắt bao quy đầu ở Hà Nội nên lựa chọn địa chỉ nào?

Cập nhật: 18/03/2014 3:53 - 1636 Lượt xem

Bao quy đầu dài hoặc hẹp bao quy đầu thường gây những bất ổn trong sinh hoạt tình dục cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của nam giới. Vì vậy, việc cắt bao quy đầu là rất cần đối với nam giới trong mọi độ tuổi. Nếu dài hoặc hẹp bao quy đầu mà không tiến hành cắt bao quy đầu sẽ gây ra các viêm nhiễm lây nhiễm qua đường tình dục và nặng có thể gây ung thư dương vật. Hiện nay ở Hà Nội có rất nhiều cơ sở y tế, phòng khám có dịch vụ cắt bao quy đầu nhưng người bệnh thường mơ hồ và không biết nên lựa chọn cơ sở nào cho phù hợp.

Với nhiều cánh nam giới việc lựa chọn cắt bao quy đầu ở Hà Nội sao cho hợp lý đang làm cho họ băn khoăn, lo lắng. Địa chỉ tin cậy, sự tận tâm chăm sóc, giá cả dịch vụ, phương pháp thực hiện là những vấn đề mà nam giới quan tâm và phân vân trước khi tiến hành cắt bao quy đầu.

Để giúp những người bệnh có nhu cầu cắt bao quy đầu an tâm hơn, chúng tôi xin giới thiệu Phòng khám đa khoa Thiên Hòa – một trong những cơ sở y tế cắt bao quy đầu uy tín ở Hà Nội.

Cắt bao quy đầu ở hà nội nên lựa chọn địa chỉ nào

Băn khoăn không biết nên lựa chọn cắt bao quy đầu ở đâu?

Vì sao bạn nên chọn Phòng khám đa khoa Thiên Hòa?

Cắt bao quy đầu là việc nên làm để giữ gìn sức khỏe cũng như tạo sự thoải mái cho người bệnh. Việc lựa chọn địa chỉ cắt bao quy đầu ở Hà Nội là rất quan trọng bởi chất lượng của cơ sở y tế, trình độ của đội ngũ bác sĩ và các chuyên gia, sự chăm sóc tận tình của y tá, trang thiết bị máy móc, chi phí phải chăng…là những điều kiện quyết định sự thành công của ca tiểu phẫu, đảm bảo sức khỏe cho người bệnh.

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa tọa lạc tại địa chỉ số 73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín, địa chỉ cắt bao quy đầu được nhiều bệnh nhân lựa chọn và đánh giá cao. Phòng khám là cơ sở chăm sóc sức khỏe sinh sản phụ khoa, nam khoa, vô sinh hiếm muộn và các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Đến với phòng khám đa khoa Thiên Hòa, người bệnh sẽ được đội ngũ chuyên gia bác sỹ giỏi về tay nghề, nhiều năm kinh nghiệm, đã thực hiện thành công hàng trăm ca tiểu phẫu cắt bao quy đầu cho bệnh nhân đến từ khắp mọi miền đất nước.

Khi có nhu cầu cắt bao quy đầu ở Hà Nội, hãy đến với Phòng khám đa khoa Thiên Hòa để cảm nhận được sự chăm sóc tận tình, ấm áp như gia đình, chất lượng khám chữa bệnh hiệu quả cao.

Cắt bao quy đầu ở hà nội nên lựa chọn địa chỉ nào

Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa – địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín

Khi đến Phòng khám đa khoa Thiên Hòa để tiến hành cắt bao quy đầu người bệnh sẽ thấy thoải mái ngay từ những dịch vụ ban đầu như: thủ tục đơn giản, không gian thoải mái, điều kiện cơ sở vật chất khang trang sạch sẽ, trang thiết bị hiện đại. Chi phí làm thủ thuật niêm yết cụ thể, rõ ràng, giá cả hợp lý với mọi bệnh nhân.

Phòng khám làm chủ hệ thống thiết bị hiện đại cùng quá trình thực hiện thủ thuật luôn được thực hiện trong môi trường vô khuẩn, đáp ứng yêu cầu của các cuộc phẫu thuật từ dễ đến khó, loại bỏ hoàn toàn những nhân tố gây nhiễm trùng trong môi trường làm thủ thuật, nâng cao chất lượng và tính an toàn của thủ thuật, bảo đảm thời gian hồi phục sức khỏe sau thủ thuật ở mức nhanh nhất.

Tin ưu đãi mới:

Nhân kỉ niệm ngày giải phóng Thủ đô 10/10, Phòng khám đa khoa Thiên Hòa triển khai chương trình ưu đãi cho các trường hợp cắt bao quy đầu. Mục đích của chương trình là nhằm tri ân người bệnh đã luôn tin tưởng, ủng hộ và đến thăm khám, điều trị tại Phòng khám Thiên Hòa.

bvnk10

Chương trình ưu đãi tại Phòng khám Thiên Hòa

Với phương châm “Tận tâm nhiệt tình, ấm áp như gia đình”, Phòng khám đa khoa Thiên Hòa luôn nỗ lực hết mình trong việc thăm khám, chẩn đoán và điều trị cho người bệnh. Đó là trách nhiệm nghề nghiệp và cũng là tâm huyết của các bác sĩ trong mục tiêu hành nghiệp vì sức khỏe cộng đồng.

Để đăng ký nhận ưu đãi cắt bao quy đầu tại Phòng khám đa khoa Thiên Hòa, bạn hãy nhanh tay ĐẶT LỊCH ONLINE hoặc gọi điện thoại đến đường dây nóng 024 3734 9999. Phòng khám chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ bạn.

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article