Những chuẩn bị trước khi cắt bao quy đầu

Cập nhật: 18/03/2014 2:22 - 1872 Lượt xem

Cắt bao quy đầu là cắt đi phần bao quy đầu bị dài, tức là một vết thương ở mặt sau của dương vật, sau đó cắt khoanh phần thừa của bao da dương vật. Cắt bao quy đầu không ảnh hưởng xấu đến khả năng sinh sản của nam giới mà còn giúp nam giới khắc phục được hiện tượng xuất tinh sớm. Để việc cắt bao quy đầu thực sự hiệu quả và không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe, các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiên Hòa đưa ra một số lời khuyên cho người bệnh nên chuẩn bị một số điều sau :

 – Bạn nên đến gặp bác sĩ chuyên khoa để làm các xét nghiệm để chắc chắn rằng bạn không mắc một số bệnh liên quan như  viêm bao quy đầu và các bệnh liên quan đến dương vật khác. Sau khi xét nghiệm, nếu bạn bị viêm bao quy đầu cấp tính thì không nên làm tiểu phẫu mà nên điều trị bao quy đầu trước, còn nếu bạn bị viêm bao quy đầu mãn tính thì nên làm tiểu phẫu cắt bao quy đầu ngay để viêm bao quy đầu không phát triển hơn. Trường hợp bạn bị dài hoặc hẹp bao quy đầu cũng nên làm phẫu thuật để không ảnh hưởng đến chuyện chăn gối vợ chồng.

nhung-chuan-bi-truoc-khi-phau-thuat

– Trước khi tiến hành cắt bao quy đầu nên vệ sinh vùng kín sạch sẽ, dùng nước ấm để rửa sạch vùng kín, lộn bao quy đầu, rửa sạch hết cặn bã sinh dục. Sau khi rửa, phải lộn bao quy đầu về vị trí cũ, tránh hiện tượng nghẹt bao quy đầu.

 – Giữ tâm lý thoải mái, tránh các căng thẳng lo âu trước khi tiểu phẫu vì điều này ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng ca tiểu phẫu.

 Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu nhỏ giúp cho cậu nhỏ của bạn thoải mái hơn và tránh được các bệnh liên quan tới bao quy đầu. Khi xuất hiện các dấu hiệu của chứng hẹp hoặc dài bao quy đầu thì nên tiến hành cắt bao quy đầu càng sớm càng tôt. Tiểu phẫu cắt bao quy đầu thường không phức tạp tuy nhiên người bệnh cần hết sức chú ý đến công tác chuẩn bị, chăm sóc trước và sau tiểu phẫu.

Chăm sóc cậu nhỏ sau khi cắt bao quy đầu

Tìm hiểu thêm về việc Cắt bao quy đầu

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa với đội ngũ y bác sĩ nam khoa giàu kinh nghiệm và cơ sở vật chất hiện đại đã tiến hành phẫu thuật hàng trăm ca cắt bao quy đầu thành công, mang lại sự tự tin cho nam giới. Nếu bạn quan tâm đến việc điều trị cắt bao quy đầu cũng như các vấn đề về sức khỏe nói chung, vui lòng liên hệ đến phòng khám đa khoa Thiên Hòa để được các bác sĩ chăm sóc và điều trị. Số điện thoại đường dây nóng : 0466739999 hoặc 024 3734 9999.

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article