Cắt bao quy đầu nên đến phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Cập nhật: 17/03/2014 4:36 - 1971 Lượt xem

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu là cắt đi phần bao quy đầu bị dài và hẹp là một việc nên làm để bảo vệ sức khỏe cho người bệnh. Từ ngày xưa việc tiến hành cắt bao quy đầu đã được thực hiện với những kỹ thuật từ sơ khai đến phức tạp.

Ngày nay y học phát triển mạnh, việc cắt bao quy đầu đã đạt đến trình độ kĩ thuật xâm lấn tối thiểu với những ưu điểm như vết thương nhỏ, hồi phục nhanh, thời gian tiểu phẫu chỉ 10 phút, không đau đớn, không chảy máu, không để lại sẹo.

Cắt bao quy đầu nên đến phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Hiện nay, Thiên Hòa đang trở thành một phòng khám bệnh uy tín nhất Hà Nội, áp dụng các tiến bộ khoa học y học nổi tiếng kết hợp với yếu tố con người đã trở thành nơi gửi gắm niềm tin cho người bệnh trên mọi miền đất nước. Dưới đây, phòng khám đa khoa Thiên Hòa giới thiệu cho người bệnh những ưu điểm của thủ thuật cắt bao quy đầu :

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa với công nghệ hiện đại và con người giỏi về kinh nghiệm

Hiện nay phòng khám đang sử dụng hệ thống máy máy móc tiểu phẫu đạt tiêu chuẩn quốc tế,các thiết bị xâm lấn tối thiểu hiện đại, công nghệ cắt bao quy đầu của Hàn Quốc. Việc cắt bao quy đầu được các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành nhiều năm kinh nghiệm thực hiện giúp người bệnh tự tin.

Những ưu điểm của kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc

Kỹ thuật cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc chính là kỹ thuật tiên tiến đáng tin cạy nhất hiện nay trên thế giới về chỉnh hình bao quy đầu. Tiểu phẫu không đau đớn, ít tổn thương, hồi phục nhanh chóng, không cần nằm viện, ít chảy máu, không cần cắt chỉ.

Tiến hành phẫu thuật dựa trên nguyên tắc an toàn, với tiêu chuẩn mỹ quan hài hòa, không cần cắt chỉ. Là kỹ thuật tiên tiến và lý tưởng nhất trong chuyên khoa điều trị bao quy đầu hiện nay.

Kết hợp các thiết bị hiện đại, kết hợp kỹ thuật xâm lấn tối thiểu hiệu quả cao với phòng tiểu phẫu đạt tiêu chuẩn vô trùng tuyệt đối giúp hoàn thành quá trình tiểu phẫu trong 1 lần, ngăn chặn các nguy cơ nhiễm khuẩn.

Giảm nguy cơ lây nhiễm bệnh tình dục nhờ cắt bao quy đầu

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa với đội ngũ y bác sĩ nam khoa giàu kinh nghiệm và cơ sở vật chất hiện đại đã tiến hành phẫu thuật hàng trăm ca cắt bao quy đầu thành công, mang lại sự tự tin cho nam giới. Nếu bạn quan tâm đến việc điều trị cắt bao quy đầu,hẹp bao quy đầu cũng như các vấn đề về sức khỏe nói chung, vui lòng liên hệ đến phòng khám đa khoa Thiên Hòa để được các bác sĩ chăm sóc và điều trị. Số điện thoại đường dây nóng : 0466739999 hoặc 024 3734 9999.

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article