Thời gian hồi phục và giá một ca phẫu thuật cắt bao quy đầu là bao nhiêu?

Cập nhật: 11/01/2015 2:53 - 1315 Lượt xem

Chào bác sĩ!

Hiện tại bao quy đầu của em bị hẹp, em muốn đi cắt bao da quy đầu nhưng không biết nó có phức tạp quá không? Bác sĩ cho em hỏi thời gian hồi phục và giá một ca phẫu thuật cắt bao quy đầu là bao nhiêu? Mong bác sĩ sớm hồi đáp. Em cảm ơn bác sĩ nhiều!

Chào bạn!

Chúng tôi rất vui khi nhận được thư của bạn gửi đến cho phòng khám Thiên hòa. Thay mặt các bác sĩ chuyên nam khoa chúng tôi xin trả lời thắc mắc của bạn như sau:

Cắt bao quy đầu có phức tạp hay không?

Cắt bao quy đầu chỉ là một tiểu phẫu nhỏ giúp bạn loại bỏ đi phần da bao quy đầu thừa để lộ bao quy đầu, hạn chế các bựa sinh dục đọng lại bên trong bao quy đầu gây viêm nhiễm cho bao quy đầu và quy đẩu, ảnh hưởng đến đời sống tình dục của nam giới.

Thời gian hồi phục và giá một ca phẫu thuật cắt bao quy đầu là bao nhiêu?

Thời gian hồi phục sau cắt bao quy đầu là bao lâu?

Thời gian hồi phục sau khi cắt bao quy đầu

Thông thường sau cắt bao quy đầu 1 tuần lễ là bao quy đầu hoàn toàn được hồi phục. Tuy nhiên, còn phụ thuộc vào một số yếu tố bên ngoài khiến quá trình hồi phục bị ảnh hưởng như: vấn đề vệ sinh cá nhân, tiêu viêm kháng viêm sau thủ thuật, sức khỏe của bạn và chế độ dinh dưỡng bạn áp dụng không đảm bảo sẽ khiến thời gian hồi phục kéo dài. Ngược lại, những người có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý sẽ nhanh hồi phục hơn.

Giá một ca phẫu thuật cắt bao quy đầu là bao nhiêu?

Theo các bác sĩ phòng khám Thiên Hòa thì chi phí cho một ca cắt bao quy đầu phụ thuộc rất lớn vào các yếu tố như:

1. Phương pháp thực hiện thủ thuật

Phương pháp thủ thuật không chỉ ảnh hưởng đến kết quả mà còn ảnh hưởng đến chi phí điều trị. Các phương pháp hiện đại với ưu điểm nhanh, hiệu quả, an toàn sẽ có chi phí cao hơn với các phương pháp truyền thống.

Hiện nay, cắt bao quy đầu bằng công nghệ Hàn Quốc đang là phương pháp được nhiều nam giới và chuyên gia đánh giá cao. Phương pháp này ít xâm lấn, đảm bảo an toàn và tính thẩm mỹ.

2. Căn cứ tình trạng bao quy đầu

Tình trạng bao quy đầu của mỗi người khác nhau do đó chi phí thủ thuật cũng khác nhau. Hơn nữa phương pháp điều trị và hồi phục sức khỏe sau thủ thuật cũng không giống nhau. Có nhiều phòng khám nhỏ tiến hành thu phí thủ thuật cắt bao quy đầu ở mức tương đối thấp, nhưng do môi trường thực hiện thủ thuật không đạt chuẩn dẫn tới tình trạng viêm nhiễm sau thủ thuật rất lớn, do đó khi nam giới muốn cắt bao quy đầu cần đến chuyên khoa uy tín để tiến hành làm thủ thuật.

Thời gian hồi phục và giá một ca phẫu thuật cắt bao quy đầu là bao nhiêu?

Chi phí cắt bao quy đầu phụ thuộc vào từng đối tượng

3. Chất lượng dịch vụ của của phòng khám

Đó là nhân tố như đội ngũ bác sỹ, hệ thống trang thiết bị hiện đại, môi trường vô khuẩn như thế nào cũng ảnh hưởng đến chi phí cắt bao quy đầu. Với những nơi có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm thì chi phí để thực hiện thủ thuật càng cao, vì những bệnh viện, phòng khám chuyên nghiệp căn cứ vào độ an toàn và quy định của bộ y tế để tiến hành thu phí.

=> Cắt bao quy đầu bắt nguồn từ đâu?

=> Video cắt bao quy đầu tại phòng khám Thiên Hòa

Do đó, về chi phí cụ thể sẽ căn cứ vào từng trường hợp cụ thể của từng đối tượng. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để thực hiện cắt bao quy đầu, đảm bảo chất lượng.

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article