Cắt bao quy đầu ở đâu Hà Nội thì tốt?

Cập nhật: 03/12/2014 8:29 - 919 Lượt xem

Chào các anh!

Em là Nam, năm nay 17 tuổi, em bị hẹp bao quy đầu gây khó khăn trong việc đi tiểu. Nghe nói bệnh này có ảnh hưởng đến đời sống tình dục về sau nữa. Hiện giờ em muốn đi điều trị mà chưa biết lựa chọn cơ sở y tế nào, có ai biết cắt bao quy đầu ở đâu Hà Nội thì tốt chỉ cho em với? Em cảm ơn!

(thanhniennghiemtuc-6688)

Chào em trai!

Anh mới kết hôn được hơn một tháng, trước kia cũng bị hẹp bao quy đầu như em vậy. Thấy khó chịu lắm, nhất là mỗi khi dương vật cương cứng. Cũng chần chừ mãi không dám đi cắt nhưng nghĩ đến việc lấy vợ thì thấy tự ti quá. Thế nên trước 2 tháng diễn ra đám cưới anh phải lên internet để tìm kiếm thông tin bệnh và địa chỉ cắt bao quy đầu kín đáo mà uy tín. Anh tìm thấy rất nhiều kết quả về phòng khám Thiên Hòa thế nên đã gọi đến đường dây nóng của phòng khám và được tư vấn, đặt lịch khám bệnh miễn phí.

Cắt bao quy đầu ở đâu Hà Nội thì tốt?

Cắt bao quy đầu ở đâu Hà Nội thì tốt?

Đến đây anh đã được các bác sĩ thăm khám và điều trị rất chu đáo. Sau khi cắt bao quy đầu anh về nhà luôn, không cần phải nằm viện. Thực hiện vế inh sạch sẽ hàng ngày, tránh kích thích khiến dương vật bị đau và chảy máu. Sau một tuần thì vết thương đã lành và “cậu nhỏ” của anh hoàn toàn hồi phục. Đến đêm tân hôn thì tự tin với vợ hơn em ạ. Nếu em muốn cắt bao quy đầu thì có thể đến đây cắt nhé!

(Thành, 25 tuổi)

Chào bạn!

Mình thấy anh Thành gì đó nói đúng đó bạn. Mình cũng có từng cắt bao quy đầu ở đó thấy chất lượng ổn lắm. Bạn ở Hà Nội thì tiện quá rồi còn gì. Chúc bạn sớm khỏi bệnh nhé!

(tramphantramyeuem-ToT)

Cắt bao quy đầu ở đâu Hà Nội thì tốt?

Vệ sinh sau cắt bao quy đầu

Chào bạn!

Mình cũng đang độ tuổi dậy thì như bạn, mình nghĩ tuổi chúng mình là độ tuổi đang phát triển thế nên hẹp bao quy đầu nó cũng có ảnh hưởng đến sự phát triển của bao quy đầu lắm đấy. Bạn có thể tìm hiểu thêm tác hại của hẹp bao quy đầu trên mạng nhé! Nên đi cắt bao quy đầu sớm đi bạn ạ, nếu không “cậu nhỏ” của chúng mình sẽ bị bó hẹp và “chậm lớn” đấy. Được các anh đi trước động viên và chỉ địa chỉ cho rồi thì bạn cố gắng đi cắt sớm để tránh được những tác hại của nó đến sinh hoạt và đời sống tình dục về sau nhé!

=> Hướng dẫn cách vệ sinh trước và sau cắt bao quy đầu

=> Video cắt bao quy đầu tại phòng khám Thiên Hòa

Trên đây là những chia sẻ của các bạn nam thanh niên đã từng cắt bao quy đầu tại địa chỉ phòng khám Thiên Hòa và nhận thấy chất lượng của phòng khám chúng tôi rất tốt. Bắt gặp phần hỏi đáp này trên một điễn đàn dành cho nam giới đã được rất nhiều bạn trẻ quan tâm tham gia bình luận và cho ý kiến.

Đây là nguồn động viên lớn cho tập thể y bác sĩ nói chung và chuyên khoa nam khoa nói riêng. Giúp chúng tôi ý thức được tầm quan trọng của ngành nghề mà mình đang phục vụ và cố gắng trở thành người thầy thuốc giỏi phục vu cho cuộc sống của nhân dân.

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article