Cắt bao quy đầu ở phòng khám Thiên Hòa có tốt không?

Cập nhật: 17/11/2014 3:39 - 2430 Lượt xem

Khi mà nhận thấy lợi ích từ việc cắt bao quy đầu cho nam giới, mà nhiều người qua tuổi trưởng thành vẫn bị hẹp và dài bao quy đầu. Khi báo đài có khuyến cáo về tác hại của dài và hẹp bao quy đầu nam giới, gây khó khăn trong sinh hoạt cuộc sống, sinh hoạt vợ chồng, họ rất cần một địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín hiệu quả. Rất nhiều nơi có nói về tiểu phẫu cắt bao quy đầu tại phòng khám đa khoa Thiên Hòa như trên Youtube, Google, thậm chí ngay cả trên tay cầm các tuyến xe bus ở Hà Nội. Vậy cắt bao quy đầu ở phòng khám Thiên Hòa có tốt không? Đây là câu hỏi mà chúng tôi bắt gặp trên các diễn đàn rất nhiều. Các bạn nam có nhu cầu cắt bao quy đầu rất quan tâm đến vấn đề này.

Đọc được những dòng chia sẻ và thắc mắc của các bạn chúng tôi cảm thấy rất vui vì sự quan tâm và biết đến của các bạn dành cho Thiên Hòa. Bài viết này chúng tôi không đưa ra sự phán xét về chất lượng khám chữa bệnh của mình mà chỉ xin giới thiệu đến các bạn kỹ thuật cắt bao quy đầu tại phòng khám để các bạn biết rõ về phương pháp điều trị. Mong muốn được trải nghiệm kỹ thuật cắt bao quy đầu tại phòng khám Thiên Hòa.

Kỹ thuật cắt bao quy đầu tại phòng khám Thiên Hòa

Phòng khám Thiên Hòa được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động trên các lĩnh vực khám chữa bệnh nam khoa phụ khoa, bệnh xã hội,..trong đó có chuyên khoa cắt bao quy đầu dành cho nam giới đang được rất nhiều người quan tâm.

Cắt bao quy đầu ở phòng khám Thiên Hòa có tốt không?

Cắt bao quy đầu tại phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Thiên Hòa luôn đi đầu trong việc ứng dụng kỹ thuật, công nghệ mới trong quá trình khám chữa bệnh cho người dân. Trong cắt bao quy đầu, đến nay kỹ thuật cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu công nghệ Hà Quốc là kỹ thuật hiện đại nhất đang được các chuyên gia hàng đầu về chỉnh hình bộ phận sinh dục nam giới uy tín nhất khuyên dùng tại các cơ sở y tế chuyên nam khoa.

Tại Thiên Hòa chúng tôi đã ứng dụng thành công kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc để cắt bao quy đầu cho mọi nam giới đến Thiên Hòa và đã nhận được những phản hồi tốt từ phía bệnh nhân.

Phản hồi của khách hàng sau điều trị cắt bao quy đầu kỹ thuật xâm lấn tối thiểu tại Thiên Hòa

Nguyễn Văn Thái 30 tuổi, Hà Nội: Có biểu hiện hẹp bao quy đầu nghiêm trọng nên lần đầu quan hệ với bạn gái anh có cảm giác rất đau và chảy máu ở vùng quy đầu, do vậy nên anh luôn cảm thấy sợ khi quan hệ với bạn gái. Khi đến khám, được bác sĩ tư vấn làm tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Anh đồng ý thực hiện. Sau khi thực hiện tiểu phẫu và hồi phục sức khỏe hoàn toàn, anh tới cảm ơn và nói rằng: cắt bao quy đầu mới có thể trưởng thành hơn, mới có thể làm một “nam tử hán đầu đội trời, chân đạp đất”.

Nguyễn Mạnh Hùng 28 tuổi, Thái Bình: Anh Hùng là một nhân viên văn phòng, có bạn gái rất xinh. Tuy nhiên anh không nhận thấy như vậy, vì tình trạng dài bao quy đầu của anh đã khiến bạn gái bị mắc bệnh viêm cổ tử cung, cô ấy liền chia tay anh. Chính vì vậy, anh Hùng quyết định điều trị, các bác sĩ đã tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu cho anh.

Cắt bao quy đầu ở phòng khám Thiên Hòa có tốt không? 1

Sự hài lòng khi cắt bao quy đầu tại phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Bùi Văn Biên 32 tuổi, Nam Định. Anh Biên đã kết hôn được hơn 5 năm, nhưng chưa bao giờ cảm nhận được ‘hạnh phúc” thật sự trong đời sống sinh hoạt vợ chồng. Bởi công việc yêu cầu anh thường xuyên phải đi công tác, cộng thêm với tình trạng hẹp bao quy đầu. Do vậy mỗi lần có cơ hội quan hệ với vợ nhưng anh lại không dám thực hiện vì cảm thấy dương vật rất đau khi quan hệ. Được vợ khuyên làm tiểu phẫu cắt bao quy đầu, anh đã thực hiện. Anh Biên nói: sau 7 ngày hồi phục, tôi đã trở thành một người chồng hạnh phúc”

=> Hướng dẫn cách vệ sinh trước và sau cắt bao quy đầu

=> Video cắt bao quy đầu tại phòng khám Thiên Hòa

Chúng tôi vô cùng vui mừng vì đã nhận được những lời chia sẻ của người bệnh, nó là động lực để toàn thể cán bộ y tá, bác sĩ của phòng khám Thiên Hòa cố gắng hơn nữa để giúp những người bệnh lây lại sức khỏe và niềm vui trong cuộc sống.

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article