Cắt bao quy đầu để làm gì?

Cập nhật: 04/11/2014 2:44 - 900 Lượt xem

Gần đây trên các diễn đàn về sức khỏe nam giới, chúng tôi nhận thấy tỷ lệ nam thanh niên, đặc biệt là các bạn trẻ mới bắt đầu dậy thì thắc mắc rất nhiều về vấn đề bao quy đầu. Một số câu hỏi như cắt bao quy đầu để làm gì? Cắt bao quy đầu trong trường hợp nào? được các bạn trẻ quan tâm, trao đổi, trả lời, thảo luận về vấn đề này rất nhiều.

Qua đây chúng tôi nhận thấy có rất nhiều bạn trẻ thiếu hiểu biết về vấn đề này, đôi khi có những phản ứng tiêu cực. Với mong muốn chăm sóc sức khỏe sinh sản cho nam giới, bảo vệ giống nòi, góp phần vào việc xây dựng đất nước, nhân lực cho toàn xã hội một cách tốt nhất. Các bác sĩ chuyên nam khoa của phòng khám Thiên Hòa sẽ cung cấp một số thông tin cơ bản về cắt bao quy đầu cho nam giới và những người quan tâm biết đến.

Cắt bao quy đầu để làm gì?

Nhiều bạn trẻ thiếu hiểu biết về bao quy đầu

Bao quy đầu là gì?

Bao quy đầu là phần da bao bọc xung quanh nhằm bảo vệ quy đầu dương vật khỏi những tổn thương do tác động bên ngoài. Ở nhiều người khi có hiện tượng bất thường như viêm bao quy đầu, dài, hẹp hoặc nghẹt bao quy đầu thì bắt buộc phải tiến hành cắt bao quy đầu.

Cắt bao quy đầu để làm gì?

Cắt bao quy đầu là một dạng tiểu phẫu cắt đi phần da bao quy đầu thừa bao quanh quy đầu để quy đầu có thể lộ ra bên ngoài.

Cắt bao quy đầu ở nam giới được chỉ định với những trường hợp như dài, hẹp, nghẹt bao quy đầu hay viêm nhiễm do hẹp hoặc dài bao quy đầu gây nên, nhằm giúp “cậu nhỏ” được giải phóng, tránh được vi khuẩn gây bệnh làm tổn thương “cậu nhỏ”.

Nếu bạn bị hẹp hay dài bao quy đầu mà không thực hiện cắt bao quy đầu sẽ khiến việc tiểu tiện khó khăn, trở ngại cho chức năng cương cứng của “cậu nhỏ”, gây ra viêm nhiễm do các bựa sinh dục không được rửa trôi trong quá trình vệ sinh. Gây bệnh nam khoa, thậm chí gây ra các bệnh phụ khoa cho nữ giới khi có quan hệ tình dục, dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm, tình dục không được như ý. Đặc biệt nguy cơ ung thư dương vật ở những nam giới này là rất cao.

Cắt bao quy đầu để làm gì?

Khi bị hẹp bao quy đầu nên đi cắt

Sau khi cắt bao quy đầu các vấn đề trên sẽ được giải quyết một cách triệt để, nam giới sẽ cảm thây tự tin hơn ở chốn phòng the, nguy cơ mắc các bệnh nam khoa được đẩy lùi, cậu nhỏ cũng trở nên sạch sẽ hơn.

=> Thực phẩm nên tránh sau cắt bao quy đầu

=> Cần chuẩn bị những gì trước khi cắt bao quy đầu

Những phân tích và đáng giá nên trên về vấn đề cắt bao quy đầu để làm gì? Đã được các bác sĩ nam khoa của Phòng khám đa khoa Thiên Hòa giải quyết một cách thỏa đáng. Hiện tại, tiểu phẫu cắt bao quy đầu cho nam giới đang được chúng tôi thực hiện bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, công nghệ cao  không gây đau đớn, không chảy máu, không để lại sẹo, phục hồi nhanh chóng, an toàn và hiệu quả. Nếu bạn có nhu cầu cắt bao quy đầu có thể đến Thiên Hòa để trải nghiệm phương pháp này.

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article