Cần chuẩn bị những gì trước khi cắt bao quy đầu

Cập nhật: 22/10/2014 2:48 - 904 Lượt xem

Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu nhỏ, tiến hành rất đơn giản. Tuy nhiên, cũng như việc chăm sóc sau cắt bao quy đầu thì việc chuẩn bị trước khi cắt bao quy đầu cũng khiến góp phần vào việc tạo nên hiệu quả của việc cắt bao quy đầu cho bạn.

Cần chuẩn bị những gì trước khi cắt bao quy đầu

Theo các bác sĩ Phòng khám Thiên Hòa trước khi cắt bao quy đầu bạn cần phải chú ý đến những vẫn đề sau:

1. Làm xét nghiệm trước khi tiểu phẫu

Trước khi tiểu phẫu nên làm xét nghiệm để kiểm tra liệu bạn có bị viêm nhiễm gì không, bởi nếu bạn bị viêm bao quy đầu cấp tính thì không nên làm tiểu phẫu ngay, mà phải điều trị bệnh khỏi hẳn sau đó mới tiến hành.

Cần chuẩn bị những gì trước khi cắt bao quy đầu

Xét nghiệm chẩn đoán viêm nhiễm

Trường hợp bị viêm bao quy đầu mãn tính, chữa mãi không khỏi, thì bất luận độ tuổi nào, cũng phải tiểu phẫu ngay để khống chế bệnh viêm. Sau khi kết hôn, nếu bị dài hoặc hẹp bao quy đầu ảnh hưởng đến đời sống chăn gối của vợ chồng thì cũng nên tiểu phẫu.  

2. Vệ sinh quy đầu

Phải tiến hành vệ sinh vùng kín sạch sẽ, để không làm ảnh hưởng đến việc tiểu phẫu, trước tiểu phẫu ba ngày, mỗi ngày nên dùng nước ấm để rửa vùng kín, khi vệ sinh phải lộn bao quy đầu, rửa sạch hết cặn sinh dục. Chú ý sau khi rửa, phải lộn bao quy đầu về vị trí cũ, tránh bị nghẹt bao quy đầu.  

3. Giữ cho tâm lý thoải mái trước khi tiểu phẫu

Tâm lý sợ đau, lo lắng và căng thẳng là rất thường gặp. Tuy nhiên, cần nhấn mạnh với bạn rằng cắt bao quy đầu chỉ là một tiểu phẫu nhỏ để giúp bạn loại bỏ vùng da thừa bao phủ quy đầu giúp bạn nâng cao sức khỏe và đời sống tình dục mà thôi.

Cần chuẩn bị những gì trước khi cắt bao quy đầu

Tâm lý thoải mái trước khi làm tiểu phẫu

Do đó, hãy thật thoải mái và nhĩ rằng mình chỉ đi đang đi làm đẹp cho “cậu nhỏ” mà thôi. Điều này sẽ giúp bạn cảm thấy nhẹ nhõm và thoải mái trước khi cắt bao quy đầu, sẵn sàng để “cậu nhỏ” vượt qua thử thách này để trở nên khỏe mạnh hơn.

=> Thực phẩm nên tránh sau cắt bao quy đầu

=> Tự cắt bao quy đầu tại nhà hiểm họa khôn lường

Chú ý đến những điều trên các XY sẽ vượt qua tiểu phẫu cắt bao quy đầu có hiệu quả nhất. Sau cắt bao quy đầu bạn cũng cần chú ý vệ sinh và dinh dưỡng, nghỉ ngơi để sớm hồi phục nhé! 

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article