Những lý do khiến nam giới không đi cắt bao quy đầu

Cập nhật: 15/10/2014 4:49 - 689 Lượt xem

E ngại, sợ đau đớn, sợ bị mất cảm giác “yêu” của cậu nhỏ,..là những lý do khiến nam giới không đi cắt bao quy đầu nhưng đây là những điều bạn đã lo lắng thái quá rồi nhé!

Những lý do khiến nam giới không đi cắt bao quy đầu

Khi phát hiện mình bị hẹp bao quy đầu nhiều nam giới gặp rất nhiều trở ngại trong sinh hoạt và đời sống tình dục. Tuy nhiên, họ vẫn nhất quyết không đi cắt bao quy đầu chỉ với những lý do ngớ ngẩn như:

Những lý do khiến nam giới không đi cắt bao quy đầu

Xấu hổ nên không đi cắt bao quy đầu

1. E ngại, lo sợ: E ngại vì đây là vùng kín, không phải ai cũng đủ tự tin để cho người khác dòm ngó, soi vào hay mang ra để “cắt”, thậm chí với người bạn đời họ cũng không đủ tự tin để nói về nó, hay việc chia sẻ tình trạng này với bất cứ ai. Họ sợ mất đi hình tượng và sức mạnh đàn ông của mình. Do đó việc bị hẹp bao quy đầu luôn bị giấu nhẹm đi.

2. Sợ đau: Lo sợ việc cắt bao quy đầu sẽ gây đau đớn, nhất là ở bộ phận vô cùng nhạy cảm này. Vì vậy, việc cắt bao quy đầu lại bị ngừng trệ thậm chí có thể không bao giờ nghĩ đến nữa.

Những lý do khiến nam giới không đi cắt bao quy đầu

Sợ mất cảm giác “yêu”

3. Sợ mất cảm giác khi quan hệ: Đây là một sai lầm lớn trong suy nghĩ của nhiều người. Vì cắt bao quy đầu ngoài lợi ích giúp quy đầu vệ sinh dễ dàng và sạch sẽ hơn thì nó còn làm tăng độ nhạy cảm và hưng phấn cho “cậu nhỏ” trong các cuộc “yêu”. Ngược lại việc không cắt bao quy đầu mới là nguyên nhân gây cản trở “chuyện ấy” trở nên tuyệt vời hơn. Không những thế cắt bao quy đầu còn hạn chế tỷ lệ bị ung thu dương vật do hẹp bao quy đầu gây ra.

=> Chức năng của bao quy đầu ở nam giới

=> Tự cắt bao quy đầu tại nhà hiểm họa khôn lường

Do đó nam giới khi mắc chứng hẹp bao quy đầu không nên chần chừ vì một lý do nào như đã nêu trên mà không đi cắt bao quy đầu để ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, sinh sản của bản thận và cho cả đối tác tình dục của mình.

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article