Chức năng của bao quy đầu ở nam giới

Cập nhật: 18/09/2014 4:26 - 896 Lượt xem

Bao quy đầu là một bộ phận không thể thiếu của “cậu nhỏ”, chức năng của bao quy đầu bảo vệ quy đầu  và tình dục cho nam giới. Nếu bao quy đầu có dị tật hay mắc bệnh sẽ khiến cho cơ quan sinh dục nam giới bị ảnh hưởng lớn.

Chức năng của bao quy đầu ở nam giới

Theo các bác sĩ Thiên Hòa chức năng của bao quy đầu bao gồm:

Chức năng của bao quy đầu ở nam giới

Bao quy đầu giúp đàn ông nhạy cảm hơn trong chuyện ấy

1. Chức năng tình dục của bao quy đầu

Bao quy đầu giúp mang lại khoái cảm cho đàn ông do nó chứa rất nhiều các dây thần kinh. Khi quan hệ, bao quy đầu giúp “cậu bé” hoạt động dễ dàng hơn. Đó là lí do những người chưa cắt bao quy đầu không phải dùng nhiều lực như những người đã cắt bao quy đầu trong những cuộc “yêu” của mình.

Nam giới trong độ tuổi trưởng thành nếu bị dài bao quy đầu thường dẫn đến bệnh xuất tinh sớm, ảnh hưởng đến đời sống tình dục, gây ra các bệnh viêm nhiễm, thậm chí có thể dẫn đến vô sinh. Vì vậy, trường hợp này cần chặn dây thần kinh trên lưng dương vật để khiến cậu nhỏ không bị kích thích quá nhanh mà gây xuất tinh sớm.

2. Chức năng bảo vệ quy đầu

Bao quy đầu là một trong những bộ phận bao bọc bên ngoài cơ quan sinh dục của nam giới giúp bảo vệ quy đầu. Nhờ có bao quy đầu, nam giới mới tránh được các kích thích do sự cọ xát vào đồ lót gây nên.

Chức năng của bao quy đầu ở nam giới

Bao quy đầu bảo vệ quy đầu khỏi viêm nhiễm

Bao quy đầu có chứa một loạt các vi khuẩn tốt cũng tương tự như các vi khuẩn trong miệng, mũi và bộ phận sinh dục nữ. Những vi khuẩn tốt này có thể giúp tránh khả năng gây bệnh tật và nhiễm trùng từ những vi khuẩn có hại.

=> Cắt bao quy đầu có ảnh hưởng gì không?

=> Video cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Bao quy đầu cũng chứa một lượng lớn tế bào Langerhans, một loại tế bào miễn dịch làm giảm nguy cơ nhiễm trùng xuống thấp hơn.

Chức năng của bao quy đầu tưởng chừng như đơn giản những không hề đơn giản chút nào, nếu bạn không cẩn thận thì cậu ấy sẽ gây nên nhiều rắc rối lớn đấy. 

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article