Sau cắt bao quy đầu nên ăn uống thế nào?

Cập nhật: 11/09/2014 2:52 - 905 Lượt xem

Khi mắc các bệnh lý về bao quy đầu như hẹp hoặc bao quy đầu quá dài nam giới cần đến cơ sở y tế chuyên khoa để làm tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Sau cắt bao quy đầu XY lo lắng về chế độ ăn uống và chăm sóc cậu nhỏ của mình sao cho vết thương chóng lành và không bị viêm nhiễm.

Dưới đây các bác sĩ chuyên khoa thẫm mỹ bộ phận sinh dục cho nam giới của Thiên Hoà sẽ đưa ra cho bạn một số lời khuyên về chế độ ăn uống và giữ gìn vệ sinh cho cậu nhỏ chóng lành mà bạn nên tham khảo.

Sau cắt bao quy đầu nên ăn uống thế nào?

Sau cắt bao quy đầu để tăng hiệu quả điều trị, phòng tránh biến chứng do viêm nhiễm các XY nên chú ý những vấn đề sau:

Sau cắt bao quy đầu nên ăn uống thế nào?

Sau cắt bao quy đầu nên ăn gì

1. Kìm hãm ham muốn

Sau cắt bao quy đầu, nam giới có thể uống một chút trà tâm sen. Theo các tài liệu y học, loại hoa quả sinh sống trong môi trường nước nói chung và tâm sen nói riêng nhìn chung đều có tính âm cao, có thể giúp tịnh tâm, xua tan bực bội, làm giảm ham muốn tình dục.

2. Dinh dưỡng tăng sức đề kháng cho cơ thể

Tăng cường bổ sung những thực phẩm như chân giò, sữa, mật ong, mướp đắng, cà chua, rong biển, cam … để thúc đẩy quá trình hồi phục vết thương.

Bên cạnh một chế độ dinh dưỡng phong phú nêu trên, nam giới cũng nên chú ý vệ sinh vùng kín sạch sẽ, cẩn thận, tránh quan hệ tình dục, vận động nhiều để vết thương được nhanh chóng hồi phục.

Sau cắt bao quy đầu nên ăn uống thế nào?

Canh móng giò tốt cho xy sau cắt bao quy đầu

Thực hiện tốt những lời khuyên trên, sau cắt bao quy đầu các XY sẽ nhanh chóng hồi phục và trở về trạng thái bình thường. cậu nhỏ sẽ nhẹ nhõm hơn, đảm bảo sức khỏe cho nam giới.

=> Video cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

=> Trang bị kiến thức về bao quy đầu cho XY

Tại phòng khám đa khoa Thiên Hòa chúng tôi áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc để cắt bao quy đầu. Với ưu điểm nhanh chóng, an toàn, ít đau, ít chảy máu, vết thương nhỏ, hồi phục nhanh sau phẫu thuật đã nhận được những phản hồi tốt từ bệnh nhân đã sử dụng phương pháp này. Nếu có nhu cầu điều trị, đến với chúng tôi bạn sẽ hài lòng về chất lượng và dịch vụ của Thiên Hòa!

Sức khỏe của bạn là niềm vui của chúng tôi!

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article