Video cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cập nhật: 11/08/2014 4:55 - 1593 Lượt xem

Cắt bao quy đầu là hình thức cắt bỏ phần da thừa bao quanh quy đầu của nam giới để hạn chế viêm nhiễm cũng như giúp ích cho vệ sinh sạch sẽ và đời sống tình dục của nam giới.

Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn video cắt bao quy đầu tại phòng khám Thiên Hòa để bạn hiểu rõ hơn về quy trình và công nghệ cắt bao quy đầu tại phòng khám Thiên Hòa.

Video cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Ở trên là quy trình thực hiện cắt bao quy đầu tại phòng khám Thiên Hòa bằng công nghệ Hàn Quốc với những ưu điểm vượt trội như:

– An toàn: Cắt bao quy đầu không làm tổn thương thể hang, đảm bảo sự an toàn cho người bệnh.

– Không đau: Trước khi tiến hành, các bác sỹ sẽ thực hiện gây tê tại chỗ. Điều này giúp bệnh nhân không còn cảm giác đau đớn hay lo lắng trong quá trình thực hiện thủ thuật.

– Ít tổn thương, không để lại sẹo: Đội ngũ bác sỹ có trình độ tay nghề cao trực tiếp thực hiện không chỉ đảm bảo an toàn mà còn có tính thẩm mỹ cao, không gây tổn thương cho dương vật và hồi phục nhanh, không để lại sẹo.

– Nhanh chóng: Quá trình tiến hành thủ thuật thông thường chỉ diễn ra trong khoảng 15 – 20 phút. Không những thế, thời gian hồi phục cũng nhanh. Bạn không phải kiêng khiêm quá nhiều, có thể tiếp tục sinh họat hàng ngày, có thể quan hệ tình dục ngay sau khi vết thương lành.

=> Cắt bao quy đầu để làm gì vậy?

=> 16 tuổi XY nhà mình nên cắt bao quy đầu đi nhé!

Video cắt bao quy đầu ở trên giúp bạn hiểu rõ quy trình cắt bao quy đầu và những lợi ích mà nó mang lại cho sức khỏe của bạn. Nên sớm cắt bao quy đầu để bảo vệ sức khỏe của bạn và hạnh phúc của gia đình nhé!

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article