Tác dụng của việc cắt bao quy đầu ở nam giới

Cập nhật: 16/03/2014 2:54 - 3112 Lượt xem

Cắt bao quy đầu là tiểu phẫu cắt đi phần bao quy đầu bị dài, tức là cắt một vết thương ở mặt sau dương vật, sau đó cắt khoanh phần thừa của da bao quy đầu. Với những nam giới nếu phát hiện dài bao quy đầu thì nên tiến hành cắt bởi việc cắt bao quy đầu có tác dụng phòng một số bệnh đàn ông.

Tác dụng của việc cắt bao quy đầu

– Ngăn ngừa viêm nhiễm, chặn đứng nguồn gây bệnh: Bao quy đầu dài lâu ngày có nhiều vi khuẩn tích tụ có thể gây viêm quy đầu, viêm bao quy đầu. Quan hệ tình dục có thể lây nhiễm vi khuẩn cho đối tác tình dục.

– Kéo dài thời thời gian quan hệ, ngăn ngừa xuất tinh sớm: Bao quy đầu dài bao trùm lấy đầu dương vật, khiến độ nhạy cảm của dương vật cao, chỉ chút ma sát cũng có thể khiến nam giới xuất tinh sớm. Cắt bao quy đầu ngăn ngừa xuất tinh sớm, từ đó kéo dài thời gian quan hệ, làm thỏa mãn đối tác tình dục.

Tác dụng của việc cắt bao quy đầu ở nam giới

– Thúc đẩy quá trình phát dục bình thường của cơ quan sinh dục: Cắt bao quy đầu giúp đầu dương vật lộ ra bên ngoài, phát triển bình thường không bị bó hẹp gây hiện tượng dương vật nhỏ. Ngoài ra do đầu dương vật thường xuyên ma sát với quần lót có thể dần cải thiện được kích thước của dương vật.

 – Giảm tỉ lệ vô sinh: Bao quy đầu dài ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình và chất lượng quan hệ tình dục, không hoàn thành giao hợp thuận lợi, cản trở tới quá trình thụ thai. Cắt bao quy đầu là biện pháp đơn giản để giải quyết vấn đề này.

– Ngăn ngừa viêm nhiễm phụ khoa: Bao quy đầu dài ở nam giới là nơi lý tưởng cho vi khuẩn gây bệnh phát triển, khi quan hệ rất dễ lây sang cho bạn tình, khiến bạn tình bị mắc các bệnh như viêm âm đạo, viêm cổ tử cung.

Cắt bao quy đầu không những giúp bạn loại bỏ những phiền phức của cá nhân mà còn là cách giúp bạn tình phòng ngừa mắc các bệnh phụ khoa. Sự quan tâm tới sức khỏe bản thân đồng thời là sự quan tâm cho người thương của bạn. Hãy tới cơ sở y tế uy tín để tiến hành làm thủ thuật, nhanh chóng lại lại bản lĩnh đàn ông.

Xem thêm về cắt bao quy đầu

Chăm sóc cậu nhỏ sau khi cắt bao quy đầu

Nếu bạn còn những băn khoăn, thắc mắc về sức khỏe cần được tư vấn và điều trị hãy tham khảo tư vấn từ các bác sĩ của phòng khám đa khoa Thiên Hòa chúng tôi để tìm ra biện pháp khắc phục tốt nhất. Điện thoại liên hệ: 0466739999.

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article