16 tuổi XY nhà mình nên cắt bao quy đầu đi nhé!

Cập nhật: 23/07/2014 3:27 - 1919 Lượt xem

Tớ lên trên các mạng xã hội thấy các xy nhà mình thắc mắc về bao quy đầu nhiều quá nên tớ  sẽ kể cho các bạn nghe câu chuyện về cậu nhỏ của mình để các bạn tham khảo nhé, hy vọng nó sẽ giúp ích cho các bạn nhiều nhiều!

16 tuổi tớ mới phát hiện mình bị hẹp bao quy đầu

Tuy đã đến tuổi dậy thì rồi những mà tớ lại chả có hiểu biết gì về cậu nhỏ của tớ cả. Chỉ thấy nó có violong với bắt đầu chòa cờ vào mỗi sáng, thấy bực mình ghê.

Tớ quyết lên web tìm hiểu về tuổi chúng mình, vô tình vào một diễn đàn thấy các xy nhà mình cứ hỏi về hẹp bao quy đầu với dài bao quy đầu loạn hết lên, tò mò tớ cũn vào xem những triệu chứng và cách phân biệt như nào rồi cách điều trị ra sao. Và rồi, sau một hồi mải miết đọc hết các comment của nhiều bạn, đầu óc tớ muốn nổ tung lên vì một mớ kiến thức hỗn độn, chả biết đường nào mà lần. Rồi cũng tự nghĩ đến mình, tớ thấy sao mà mình cũng có vài điểm giông giống với mấy bạn ấy thế.

Và để chấm dứt mọi nghi ngờ đến “mệt hết cả người”, tớ vội lần vào nhà tắm và tự kiểm nghiệm “cậu nhỏ” một lần nữa. Ối, tớ cũng thấy bao quy đầu bị chít hẹp này! dương vật của tớ ngay cả khi cương cũng không thể kéo tụt bao quy đầu lên phía thân dương vật được? Có cố kéo tụt được một chút thì tớ cảm thấy vô cùng đau đớn? Như vậy là sao? Chẳng lẽ 16 tuổi tớ mới bị chít hẹp quy đầu là sao? Hay đã bị chít hẹp từ mười mấy năm trước rồi mà tớ không biết thế? Kiểu này chắc tớ phải đi cắt bao quy đầu như lời các bạn đã comment trong bài viết tớ đọc trên mạng hay sao? Ôi mẹ ơi, Trym của tớ phải làm sao cắt thì đau chết quá.

16 tuổi XY nhà mình nên cắt bao quy đầu đi nhé!

Bố là người bạn đáng tin của tớ

Tớ hỏi bố xem có giống tớ không?

Vừa sợ vì phải đi cắt Trym nhưng rồi lại tự trấn an mình rằng chắc bố tớ cũng như tớ thôi, không việc gì phải lo. Chắc là mình bị di truyền như bố thôi, không bị gì đâu. Lớn thế này rồi, hỏi mấy cái này thì ngại chết. Nghĩ thế tớ lên giường đắp chăn ngủ, nhưng cứ bất an rồi cuối cùng quyết định tung chăn ra và xuống nhà hỏi bố. Tớ xuống phòng, thấy bố đang đọc báo bên bàn làm việc. Tớ mon men lại gần và ngồi xuống chiếc ghế bên cạnh khơi chuyện:

– Bố chưa đi ngủ à? Bố đang đọc thông tin gì thế ạ?

– Dũng đấy hả? Bố đang theo dõi về sức khỏe đàn ông trung niên. Sao giò này con còn chưa đi ngủ, sáng mai làm sao mà dậy đi học được.

– Con… con…. đi ngủ rồi nhưng con có một vài điều thấy bất an nên muốn hỏi bố ạ?

Bố ngừng đọc báo, quay hẳn sang phía tớ. Tớ biết bố đang chú ý nên đánh bạo hỏi:

– Bố ơi, bị chít hẹp quy đầu có phải là do di truyền không ạ?

– Hả, sao con lại hỏi thế? Không lẽ con bị chít hẹp quy đầu à?

– Dạ, vâng ạ (Tớ lí nhí). Lúc nãy con có xem trên mạng thấy nhiều bạn tổi con hỏi viết về vấn đề này và con thấy có những dấu hiệu như các bạn ấy, nên con hỏi bố xem bố có bị giống con không?

– Thật vậy hả con? Vậy mà bao nhiêu ngày mẹ con tắm rửa cho con lúc còn bé mà không để ý. Đâu, để bố xem nào, xem có phải là hẹp bao quy đầu không?….

Thế là tớ đành ngượng nghịu tụt chiếc quần đùi xuống để cho bố mục sở thị xem bao quy đầu của tớ. Và đúng như tớ phát hiện, bao quy đầu của tớ không kéo được lên phía thân dương vật. Thế là bố bảo ngày mai sẽ đưa tớ đi cắt bao quy đầu.

Cắt bao quy đầu có đau không?

 

Để không mất thời gian, bố và tớ lên mạng và tìm một có sở y tế chuyên khoa để cắt bao quy đầu cho tớ. Xem qua xe, lại hai bố con quyết định chọn phòng khám Thiên Hòa, tớ và bố đặt lịch khám bệnh và được các bác sĩ tư vấn cấp mã khám bệnh để không phải xếp hàng chờ lâu.

Sáng sớm hôm sau tớ và bố đến phòng khám và được các chị lễ tân xinh đẹp đón tiếp và hướng dẫn nhiệt tình lắm nhé. Hai bố con tớ chỉ một loáng là đã làm xong thủ tục khám và đi vào phòng phẫu thuật cắt bao quy đầu.

16 tuổi XY nhà mình nên cắt bao quy đầu đi nhé!

Bác sĩ nói tớ không lo bị đau

Ban đầu lo lắng vì sợ đau lắm, lại xấu hổ nữa, nhưng bác sĩ nói trường hợp như tớ là rất nhiều và càng cắt sớm càng tốt, sau này sẽ không mắc bệnh nam khoa và để cậu nhỏ phát triển tốt hơn ở lứa tuổi dậy thì này, với sau này chúng mình có gia đình ý thì sẽ tốt hơn nữa đấy. Chỉ trong vòng 15 phút là tớ đã được bác sĩ thanh toán xong cái bao quy đầu đáng ghét để cậu nhỏ của tớ được “mở mắt” mà lạ nhé tớ chẳng thấy đau gì cả.

Xong xuôi tớ hỏi bác sĩ, sao cháu không thấy chỗ đó bị đau, bác sĩ cười rất tươi nói là ở đây các bác sử dụng phương pháp kỹ thuật xâm lấn tối thiểu thẩm mỹ để cắt bao quy đầu, do đó rất nhanh mà không bị đau, không gây chảy máu và vết thương thì cực nhỏ, khôn gây mất thẩm mỹ cho cậu nhỏ của bọn mình nhé!

Tớ không phải nằm viện

Tớ lại lo lằng về việc phải nằm viện, ảnh hưởng đến việc học. Bác sĩ và bố lại cười và nói rằng tớ chỉ cần nghỉ ngơi một lúc và được về nhà ngay mà không phải nằm viện gì cả. Vì đây là một tiểu phẫu nhỏ và tớ cỉ cần vệ sinh sạch sẽ và mặc quần rộng rãi vài ngày cho cậu nhỏ không bị cọ xát gây đau và chóng lành là được rồi.

=> Những dấu hiệu bất thường cần chú ý sau khi cắt bao quy đầu

=> Có cần phải cắt bao quy đầu khi đã có vợ và hai con không?

Tớ chia sẻ cái này là để cảm ơn các bác sĩ ở phòng khám đa khoa Thiên Hòa đã giúp cậu nhỏ của được “nhìn ra thế giới” và hy vọng cũng se giúp các bạn như tớ hiểu thêm về tình trạng bệnh và điều trị. Nếu bạn nào bị như tớ thì nên đi cắt sớm nhé. Giờ cậu nhỏ của tớ đã hoạt động bình thường rồi, tớ không phải lo lắng về nó nữa, tớ đi tiểu cũng nhẹ nhàng hơn, cảm thấy nhe nhõm hơn nhiều.

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article