Cắt bao quy đầu để làm gì vậy?

Cập nhật: 16/07/2014 3:31 - 1427 Lượt xem

Nhiều bạn trẻ gọi đến phòng khám đa khoa Thiên Hòa thắc mắc rằng “cháu có nghe…” “em có nghe…mọi người nói con trai thường phải cắt bao quy đầu…”vậy tại sao con trai cần phải cắt bao quy đầu để làm gì? để giải đáp những thắc mắc chung của các bạn nam chúng tôi xin sẽ phân tích và bàn luận sâu về vấn đề cắt bao quy đầu và những trường hợp cần cắt bao quy đầu ở nam giới.

Cắt bao quy đầu là gì?

Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu cắt bỏ những phần da thừa bao quanh quy đầu giúp quy đầu lộ hẳn ra bên ngoài.

Cắt bao quy đầu được chỉ định trong những trường hợp nào?

Cắt bao quy đầu sẽ được bác sĩ chỉ định ở trường hợp dài hoặc hẹp bao quy đầu gây khó khăn cho sự phát triển của cậu nhỏ, hạn chế bệnh nam khoa và cả thiện chất lượng tình dục cho nam giới.

Cắt bao quy đầu để làm gì vậy?

Bao quy đầu hẹp và bao quy đầu bình thường

Cắt bao quy đầu để là gì vậy?

Ở trẻ nhỏ hiện tượng hẹp bao quy đầu được coi là hiện tượng sinh lý bình thường khi đến tuổi trưởng thành trẻ sẽ tự lột bao quy đầu.  Tuy nhiên nếu hiện tượng hẹp bao quy đầu ở nam giới trong độ tuổi vị thành niên sẽ được coi là hiện tượng bệnh lý nam khoa.

Trong trường hợp hẹp bao quy đầu ở tuổi trưởng thành nam giới sẽ gặp những vấn đề khó khăn trong quan hệ tình dục, các bệnh lý liên quan khác thậm chí có thể gây ra hiện tượng xuất tinh sớm, mất cảm giác trong khi  quan hệ, viêm nhiễm phụ khoa cho nữ giới,…Khi đó bác sĩ sẽ khuyên bạn nên cắt bao quy đầu để bảo vệ sức khỏe của mình và cho bạn tình.

Cắt bao quy đầu để làm gì? là câu hỏi chúng tôi gặp rất nhiều khi tư vấn cho các bạn nam gọi đến cho phòng khám. Do không hiểu rõ về tình trạng này, các bạn thắc mắc đó là điều rất bình thường. Như chúng tôi đã phân tích ở trên thì cắt bao quy đầu sẽ giúp nam giới bảo vệ sức khỏe của bản thân và cho cả nữ giới.

Cắt bao quy đầu để làm gì vậy?

Tại sao phải cắt bao quy đầu?

Tại Thiên Hòa việc cắt bao quy đầu sẽ được thực hiện nhanh chóng với công nghệ thẩm mỹ của Hàn Quốc chỉ trong vòng 20 phút bạn có thể để cậu nhỏ nhìn ra thế giới một cách trọn vẹn.

=> Mẹo chăm sóc vết thương sau khi cắt bao quy đầu

=> Trẻ sơ sinh có cần cắt bao quy đầu không?

Vì vậy, các  bạn có thể yên tâm khi có chỉ định của bác sĩ cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt ở những nam giới có bệnh lý hẹp hay dài bao quy đầu, đặc biệt là ở tuổi vị dậy thì, cắt bao quy đầu sẽ giúp cậu nhỏ phát triển tốt hơn, tránh ảnh hưởng về sau.

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article