Lời khuyên cho nam giới sau cắt bao quy đầu

Cập nhật: 03/07/2014 8:43 - 1288 Lượt xem

Sau cắt bao quy đầu nam giới cũng nên chú y đến vấn đề vệ sinh, tình dục và sinh hoạt lành mạnh để cậu nhỏ khỏe mạnh, và dũng mãnh hơn khi mắc các bệnh về bao quy đầu cản trở quan hệ tình dục và gây viêm nhiễm  cục bộ, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của nam giới.

Lời khuyên cho nam giới sau cắt bao quy đầu

Sau khi cắt bao quy đầu tại phòng khám Thiên Hòa bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa đưa ra lời khuyên về chăm sóc cậu nhỏ sao cho đúng cách, tập trung vào các vấn đề chính sau:

Lời khuyên cho nam giới sau cắt bao quy đầu

Vệ sinh sạch sẽ sau cắt bao quy đầu

1.  Đảm bảo sự khô thoáng, sạch sẽ

Sau khi thực hiện cắt bao quy đầu, cần đảm bảo vết thương luôn sạch sẽ và khô, khi đi tiểu cần chú ý tránh để nước tiểu làm bẩn gạc.

2. Chú ý vấn đề cắt chỉ

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu thực hiện bằng máy, không phải mổ hay khâu vá vì vậy, bạn không cần lo lắng về vấn đề cắt chỉ sau thiểu phẫu.

3. Tránh tình trạng cương dương

Trong thời gian hồi phục sau tiểu phẫu cần cố gắng giảm tình trạng cương dương. Nếu xuất hiện tình trạng cương dương, nên dùng một tay giữ vết thương, một cấu vào quy đầu khiến quy đầu đau như vậy tình trạng cương dương sẽ tự mất đi.

4. chú ý vệ sinh sạch sẽ

Nên thường xuyên vệ sinh thay đồ lót, hoặc dùng loại quần lót sử dụng một lần, nhằm tránh tình trạng những chất bẩn ở quần lót tạo hiện tượng nhiễm trùng cho vết thương.

Lời khuyên cho nam giới sau cắt bao quy đầu

Tận hưởng niềm vui trọn vẹn sau cắt bao quy đầu

5. Kiêng quan hệ tình dục

Thời gian hồi phục, nên hạn chế quan hệ tình dục. Khi được bác sĩ khám và khẳng định hoàn toàn hồi phục, mới được quan hệ tình dục trở lại.

=> Cắt bao quy đầu vui cùng world cup 2014

=> Những trường hợp nên cắt bao quy đầu

Tuy nhiên, tùy thuộc vào tình trạng của mỗi người bác sĩ sẽ  đưa ra những lời khuyên bổ sung, để giúp bệnh nhân thoải mái, nhanh chóng phục hồi sau cắt bao quy đầu và sớm trở lại sinh hoạt bình thường cũng như đảm bảo tính an toàn sau tiểu phẫu, không gây biến chứng hay bất kỳ viêm nhiễm nào cho nam giới.

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article