Cắt bao quy đầu và những điều bạn chưa biết

Cập nhật: 16/03/2014 2:33 - 1350 Lượt xem

Từ lâu trong y học đã xuất hiện thuật ngữ cắt bao quy đầu, tuy nhiên nhiều người dân vẫn còn rất mơ hồ về thủ thuật trên. Nhiều câu hỏi được đặt ra như vì sao phải cắt bao quy đầu? cắt bao quy đầu có lợi gì?… Để giúp người bệnh hiểu đầy đủ về thủ thuật này, chúng tôi xin đưa ra một số thông tin sau:

Bao quy đầu là phần da bao bọc xung quanh và bảo vệ quy đầu dương vật khỏi những tác động bên ngoài gây tổn thương. Ở bao quy đầu thường xuất hiện tình trạng hẹp hoặc dài bao quy đầu nên bắt buộc phải tiến hành phẫu thuật cắt bao quy đầu. Trên nhiều góc độ cắt bao quy đầu trở thành một việc nên làm và có ý nghĩa nhất định.

Cắt bao quy đầu và những điều bạn chưa biết

– Góc độ văn hoá và tôn giáo: ở một số nước trên thế giới coi việc cắt bỏ bao quy như một nghi lễ nhằm biểu hiện sự đồng nhất của nam giới.

– Góc độ y học : phẫu thuật cắt bao quy đầu trong các trường hợp bao quy đầu dài và hẹp bao quy đầu sẽ giải quyết nhiều vấn đề bệnh tật và yếu tố tâm lý cho nam giới.

– Về sức khoẻ: Bao quy đầu phát triển bình thường hoặc được cắt khi quá dài và hẹp thì sẽ phòng tránh được một số bệnh viêm nhiễm đường nước tiểu, viêm xung quanh cậu nhỏ, ít có khả năng bị ung thư dương vật, làm giảm khả năng lây nhiễm HIV.

– Về quan niệm: Một số người sẽ cảm thấy đời sống tình dục sẽ bị ảnh hưởng khi họ cắt bao quy đầu. Da ở đầu dương vật sẽ dầy lên và cảm thấy giảm khả năng hứng thú trong khi quan hệ.

– Trên thực tế: Cắt bao quy đầu dễ gây chảy máu và viêm nhiễm cậu nhỏ làm cho chúng bị biến dạng hoặc bị tổn thương. Cứ 500.000 trường hợp cắt bao quy đầu thì có một người chết. Và trong 1 triệu người thì có một người bị mất dương vật.

Những tổn hại trên chỉ xuất hiện khi trình độ của bác sĩ phẫu thuật kém, không có kinh nghiệm, cơ sở vật chất kỹ thuật không đảm bảo an toàn, công tác vệ sinh kém. Sau khi phẫu thuật thì phải kiêng không được thủ dâm hoặc quan hệ tình dục trước 6 tuần. Khi đảm bảo được những điều kiện trên thì việc cắt bao quy đầu sẽ mang lại cho nam giới một sức khỏe dồi dào.

Tác hại của việc không cắt bao quy đầu

Xem thêm về các thông tin về cắt bao quy đầu

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa với đội ngũ y bác sĩ nam khoa giàu kinh nghiệm và cơ sở vật chất hiện đại đã tiến hành phẫu thuật hàng trăm ca cắt bao quy đầu thành công, mang lại sự tự tin cho nam giới. Nếu bạn quan tâm đến việc điều trị cắt bao quy đầu cũng như các vấn đề về sức khỏe nói chung, vui lòng liên hệ đến phòng khám đa khoa Thiên Hòa để được các bác sĩ chăm sóc và điều trị. Số điện thoại đường dây nóng : 0466739999

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article