Thủ thuật cắt bao quy đầu mang đến lợi ích gì cho bạn?

Cập nhật: 09/06/2014 1:57 - 753 Lượt xem

Cắt bao quy đầu là gì?

Cắt bao quy đầu dùng cho các trường hợp nam giới bị hẹp bao quy đầu hoặc dài bao quy đầu, nghẹt bao quy đầu. Thủ thuật cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu nhỏ, cắt bỏ lớp da thừa bao kín vùng quy đầu để giúp “cậu nhỏ” có cơ hội nhìn ra thế giới. Thủ thuật được thao tác nhanh chóng trong khoảng thời gian từ 15 – 20 phút giúp nam giới tránh được những nguy hại do chứng hẹp hay dài bao quy đầu gây ra.

Nếu không cắt bao quy đầu điều gì sẽ xảy ra?

Trong trường hợp nam giới mắc chứng dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu, nghẹt bao quy đầu mà không tiến hành cắt bao quy đầu sẽ dẫn đến hàng loạt những viêm nhiễm cho dương vật, nhiễm trùng đường tiết niệu do các bựa sinh dục không thể thoát hết ra ngoài gây nên. Không những vậy, hẹp hay dài bao quy đầu còn làm ảnh hưởng đến tiểu tiện của nam giới, gây khó khăn trong quan hệ tình dục và khả năng gây viêm nhiễm phụ khoa cho nữ giới.

>>> Click chuyên gia tư vấn về tình trạng bệnh của bạn

[Bạn bị hẹp bao quy đầu -> Tư vấn]

[Bạn  bị dài bao quy đầu -> Tư vấn]

[Bạn bị nghẹt bao quy đầu -> Tư vấn]

[Bạn có nhu cầu cắt bao quy đầu -> Tư vấn]

Thủ thuật cắt bao quy đầu

Thủ thuật cắt bao quy đầu mang đến lợi ích gì cho bạn?

1. Phòng ngừa ung thư dương vật: Thủ thuật cắt bao quy đầu có thể giúp phòng ngừa các bệnh như ung thư dương vật ở nam giới do lây nhiễm qua quan hệ tình dục không an toàn.

2. Giảm nguy cơ nhiễm trùng đường tiết niệu: Bao quy đầu có tính nhạy cảm cao hơn đối với việc lây lan và phát triển bệnh nhiễm trùng, thường là nhiễm trùng đường tiết niệu.

3. Giảm nguy cơ mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục: Cắt bao quy đầu làm giảm nguy cơ mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục như AIDS và cũng có thể ngăn ngừa nhiễm trùng xuất hiện khi quan hệ tình dục.

4. Giảm mùi hôi của vùng kín: Cắt bao quy đầu giúp đầu dương vật sạch sẽ hơn và tránh mùi hôi.

Cắt bao quy đầu mang lại sức khỏe cho nam giới

Khuyến cáo: Một số nam giới thắc mắc rằng thủ thuật cắt bao quy đầu có khiến dương vật mất đi độ nhạy cảm trong quan hệ tình dục, nhưng đây là một quan điểm sai lầm. Trái lại,  cắt bao quy đầu không làm cho dương vật mất đi sự nhạy cảm mà còn giúp nam giới tự tin, khỏe mạnh hơn, nâng cao chất lượng cuộc sống tình dục. Vì vậy, nam giới ở những trường hợp cần phải cắt bao quy đầu thì nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa sớm tiến hành làm thủ thuật cắt bao quy đầu để đảm bảo sức khỏe và hạnh phúc  gia đình.

Hiện nay, phương pháp kỹ thuật cắt bao quy bằng công nghệ Thẩm mỹ Hàn Quốc nhanh chóng, an toàn cao đang được áp dụng tại phòng khám Thiên Hòa nhận được những phản hồi tốt từ những bệnh nhân đã trải nghiệm phương pháp kỹ thuật này.

=> Tiểu phẫu cắt bao quy đầu và những điều bạn nên biết

=> Mẹo chăm sóc vết thương sau khi cắt bao quy đầu

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa chuyên điều trị các bệnh vô sinh hiếm muộn, phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội, hôi nách, bệnh trĩ, chỉnh hình bộ phận sinh dục, chăm sóc sức khỏe sinh sản uy tín và hiệu quả. Phòng khám liên tục áp dụng những phương pháp kỹ thuật y khoa hiện đại vào khám chữa bệnh mang lại sức khỏe và niềm vui cho bệnh nhân. Nếu bạn có nhu cầu điều trị bệnh có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin đường dây nóng 04. 6673 9999 hoặc 04. 3555 3595 hoặc click chat now trên hệ thống website của phòng khám để được  tư vấn và đặt lịch khám bệnh miễn phí.

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article