Những trường hợp nên cắt bao quy đầu

Cập nhật: 05/06/2014 8:49 - 993 Lượt xem

 Ai nên cắt bao quy đầu?

Đây là thắc mắc của rất nhiều nam giới khi nghe nói đến thủ thuật cắt bao quy đầu. Cắt bao quy đầu dành cho những nam giới có những bất thường về quy đầu có ảnh hưởng đến sức khỏe và đời sống tình dục của họ. Vậy, những trường hợp nên cắt bao quy đầu là như thế nào?

Những trường hợp nên cắt bao quy đầu

Theo các bác sĩ chuyên nam khoa của phòng khám Thiên Hòa thì những trường hợp nên cắt bao quy đầu bao gồm những nam giới bị dài bao quy đầu, nghẹt bao quy đầu, hẹp bao quy đầu. Vì sao vậy?

[Bạn bị hẹp bao quy đầu -> Tư vấn]

[Bạn  bị dài bao quy đầu -> Tư vấn]

[Bạn bị nghẹt bao quy đầu -> Tư vấn]

[Bạn có nhu cầu cắt bao quy đầu -> Tư vấn]

Làm sao phải cắt bao quy đầu

Làm sao phải cắt bao quy đầu

Hẹp bao quy đầu tại sao phải cắt?

Hẹp bao quy đầu là hiện tượng da bao quy đầu bịt kín không cho quy đầu lộ ra ngoài. Hiện tượng này khiến đi tiểu khó khăn, các bựa sinh dục không đào thải hết gây viêm nhiễm dương vật, khó khăn trong quan hệ,…vì vậy giải pháp tốt nhất là cắt bao quy đầu để “giải phóng” cậu nhỏ.

Dài bao quy đầu làm sao phải cắt?

Dài bao quy đầu là khi dương vật ở trạng thái bình thường bao quy đầu bao phủ toàn bộ quy đầu. Nhưng khi tiến hành vệ sinh, thủ dâm, giao hợp bao quy đầu vẫn có thể lộn lên được. Dài bao quy đầu dẫn đến  hàng loạt các bệnh nam khoa, viêm nhiễm “cậu nhỏ”, gây khó khăn trong quan hệ vợ chồng, thậm chí còn có thể gây nên các bệnh phụ khoa cho nữ giới. Việc cắt đi đoạn “da thừa” này là hoàn toàn cần thiết để đảm bảo sức khỏe cho nam giới.

Nghẹt bao quy đầu làm sao phải cắt?

Nghẹt bao quy đầu thường ở người có bao quy đầu hẹp, hoặc do thủ dâm quá độ, biểu hiện có miệng bao quy đầu hẹp và nhỏ. Cũng như hai hiện tượng hẹp và dài bao quy đầu nêu trên nghẹt  bao quy đầu ảnh hưởng lớn đến  sức khỏe, sinh  sản của nam giới đồng thời ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Vì vậy cắt bao quy đầu là giải pháp tối ưu nhất cho những trường hợp này.

Nếu bạn nằm trong những trường hợp nên cắt bao quy đầu nêu trên thì sớm đến các cơ sở y tế chuyên khoa để cắt bao quy đầu giúp “cậu nhỏ” nhìn ra thế giới mới, bảo vệ sức khỏe cho nam giới.

Cắt bao quy đầu bảo vệ sức  khỏe

Cắt bao quy đầu bảo vệ sức khỏe nam giới

Hiện tại phòng khám Thiên Hòa đang áp dụng kỹ thuật cắt bao quy đầu thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc nhanh chóng, không chảy máu, không đau đớn, không mất thời gian nghỉ dưỡng. chúng tôi đã nhận được những phản hồi tốt từ bệnh nhân trải nghiệm phương pháp này.

=> Những dấu hiệu bất thường cần chú ý sau khi cắt bao quy đầu

=> Tiểu phẫu cắt bao quy đầu và những điều bạn nên biết

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa chuyên điều trị các bệnh vô sinh hiếm muộn, phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội, hôi nách, bệnh trĩ, chỉnh hình bộ phận sinh dục, chăm sóc sức khỏe sinh sản uy tín và hiệu quả. Phòng khám liên tục áp dụng những phương pháp kỹ thuật y khoa hiện đại vào khám chữa bệnh mang lại sức khỏe và niềm vui cho bệnh nhân. Nếu bạn có nhu cầu điều trị bệnh có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin đường dây nóng 04. 6673 9999 hoặc 04. 3555 3595 hoặc click chat now trên hệ thống website của phòng khám để được  tư vấn và đặt lịch khám bệnh miễn phí.

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article