Tiểu phẫu cắt bao quy đầu và những điều bạn nên biết

Cập nhật: 29/05/2014 4:53 - 696 Lượt xem

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu không còn xa lạ gì với nam giới. Nhưng thực tế thì nhiều nam giới không hiểu rõ về thủ thuật này nên dẫn đến hiện tượng viêm bao quy đầu, ảnh hưởng đến dương vật.

1. Cắt bao quy đầu là gì?

Cắt bao quy đầu chỉ là một phẫu thuật nhỏ để loại bỏ chút da ở thân cậu bé nhằm giúp cho chú lính chì nhìn thấy được đầu quy đầu của mình.

Thông thường, cắt bao quy đầu được tiến hành trước khi dậy thì vì lúc đó ít xảy ra biến chứng cũng như nguy hại tới sức khỏe.

Các nguy cơ phổ biến nhất của việc cắt bao quy đầu là có thể bị chảy máu, nhiễm trùng hoặc kích ứng da vùng cậu nhỏ. Vì vậy, khi có nhu cầu bạn nên lựa chọn các cơ sở y tế uy tín để tiến hành thủ thuật, đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu và những điều bạn nên biết

2. Cắt bao quy đầu đôi khi là hành động không cần thiết

Nếu như bạn không bị các hiện tượng bất thường liên quan đến bao quy đầu thì việc cắt bao quy đầu luôn là một hành động không cần thiết vì bạn không nên thay đổi bất kỳ phần nào da nào đó trên cơ thể của mình.

3. Nên thực hiện cắt bao quy đầu trước tuổi dậy thì

Trước dậy thì sẽ giúp thuận lợi cho sự phát triển của dương vật cũng như khả năng hồi phục sau thủ thuật.

Tuy nhiên, ngay cả khi đã ở tuổi trưởng thành, các đầu đinh vẫn có thể hoàn toàn đi cắt bao quy đầu nếu thấy cần thiết mà không làm ảnh hưởng đến sức khỏe cậu nhỏ và sự sinh sản sau này.

4. Cắt bao quy đầu không ảnh hưởng đến giới tính của bạn

Nhiều người lầm tưởng sau khi cắt bao quy đầu, giới tính sẽ thay đổi. Nhưng thực tế, việc cắt bao quy đầu chỉ là một thủ thuật nhỏ trên lớp da thừa của cậu nhỏ mà không can thiệp gì tới hệ thống bên trong của nó nên không ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất và tinh thần của XY đâu. Ngoài ra nó còn giảm nguy cơ bị một số bệnh nam giới thường gặp và ngăn ngừa được tình trạng xuất tinh sớm.

=> Những dấu hiệu bất thường sau khi cắt bao quy đầu

=> Cắt bao quy đầu tránh các bệnh viêm nhiễm

Trên đây là một số thông tin liên quan đến tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Nếu muốn tư vấn cụ thể hơn, bạn có thể gọi tới số 024 3734 9999 hoặc 04 3555 3595 để được các chuyên gia giải đáp cụ thể hơn. 

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article