Mẹo chăm sóc vết thương sau khi cắt bao quy đầu

Cập nhật: 23/05/2014 8:11 - 1098 Lượt xem

Chỉ với một số mẹo nhỏ sau đây sẽ giúp vết cắt bao quy đầu nhanh chóng lành, mà không ảnh hưởng đến sinh họat hàng ngày của bạn.

1. Vệ sinh cậu nhỏ

– Nhẹ nhàng vệ sinh cậu nhỏ của bạn với nước ấm mỗi 2 lần/ ngày vào sáng và tối nhé.

– Luôn sử dụng một khăn mềm mại để vệ sinh cậu bé sạch sẽ, tránh sử dụng khăn quá cứng có thể gây đau và làm tổn thương cậu nhỏ.

– Không để không khí làm khô da ở khu vực này.

– Thay đổi quần đùi ống rộng thường xuyên để giúp ngăn chặn nhiễm trùng vùng tam giác mật đặc biệt.

Mẹo chăm sóc vết thương sau khi cắt bao quy đầu

2. Nắm rõ các dấu hiệu bất thường

– Nếu thấy xuất hiện lớp màu khô hoặc chút nước vàng ở quanh đầu cậu nhỏ thì bạn không nên quá lo lắng vì đó là hiện tượng bình thường. Đây là tác dụng phụ của thuốc giảm đau, hiện tượng này sẽ mất sau vài ngày.

– Cậu nhỏ có thể bị chảy máu một chút xung quanh vết tiểu phẫu.

– “Chú lính chì” sau khi được cắt bao quy đầu có thể có màu đỏ hoặc màu xanh lam, hơi đen khi chào cờ.

3. Đối với các gạc hay băng trên “cậu nhỏ”

Với gạc hay một băng y tế trên thân cậu nhỏ, bạn có thể phải hỏi bác sỹ về việc có thể loại bỏ nó trong ngày tiếp theo không hoặc có phải thay nó mỗi lần vệ sinh hay không nhé! Điều này rất cần thiết để chăm sóc cậu nhỏ sạch sẽ và đúng theo chỉ dẫn khoa học của bác sĩ chuyên khoa.

4. Đối với các đai chất dẻo ở đầu “cậu nhỏ”

 Những đai chất dẻo được bác sĩ đặt ở đầu cậu nhỏ có thể tự rơi ra sau 3 – 10 ngày. Nếu không rơi ra thì bạn nên hỏi ý kiến của các chuyên gia.

=> Phòng tránh bệnh nam khoa bằng cách cắt bao quy đầu

=> Cắt bao quy đầu giúp giảm thiểu bệnh tật

Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có thể kiến thức trong việc chăm sóc vết thương sau khi cắt bao quy đầu. Nếu có điều gì thắc mắc, bạn có thể liên hệ theo số máy 024 3734 9999 hoặc 04 3555 3595 để được các chuyên gia tư vấn và giải đáp cụ thể hơn. 

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article