Cắt bao quy đầu giúp giảm thiểu bệnh tật

Cập nhật: 23/05/2014 8:05 - 963 Lượt xem

Theo Tiến sĩ Lance Price, một nhà dịch tễ học và di truyền tại Đại học George Washington, Mỹ, cùng các cộng sự đã thực hiện một nghiên cứu lớn tại Uganda. Nhóm nghiên cứu đã tiến hành thu thập, so sánh các mẫu của đàn ông chưa cắt bao quy đầu với các mẫu của những người đã cắt bao quy đầu, cả trước khi diễn ra thủ thuật này và một năm sau đó.

Kết quả của cuộc nghiên cứu cho thấy sau được cắt bao quy đầu 1 năm, tổng số lượng vi sinh vật, đặc biệt là các loại vi sinh vật gây viêm nhiễm vùng “cậu nhỏ” giảm đáng kể. Trong vùng kín của nam giới, các vi khuẩn kỵ khí (phát triển mạnh trong điều kiện oxy hạn chế) sụt giảm. Một số vi khuẩn hiếu khí (cần oxy để sống) tăng lên.

Cắt bao quy đầu giúp giảm thiểu bệnh tật

Tuy nhiên, tại nhiều nước khuyến khích nên cắt bao quy đầu nhưng cũng có một số nước không ủng hộ việc làm này vì cho rằng cắt bao quy đầu sẽ giảm độ nhạy cảm của tình dục.

Việc cắt bao quy đầu sẽ làm thay đổi môi trường sống trên dương vật, giúp giảm nguy cơ nhiễm HIV và các bệnh lây lan qua đường tình dục khác. Cắt bao quy đầu cũng đã được chứng minh là giảm nguy cơ nhiễm HPV, loại virus có thể gây ra ung thư cổ tử cung ở người nữ khi quan hệ với nam giới mang virus này.

Vì thế, nam giới có thể cắt bao quy đầu khi cần thiết. Tuy nhiên hãy sáng suốt lựa chọn các cơ sở uy tín. Hiện nay cắt bao quy đầu theo công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc đang là một trong những phương pháp được nhiều chuyên gia đánh giá cao. Kỹ thuật này đảm bảo an toàn, hiệu quả, nhanh chóng hồi phục. Với môi trường vô khuẩn, các chuyên gia của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa sẽ thực hiện cắt bao quy đầu cho bạn.

=> Chi phí thủ thuật cắt bao quy đầu

=> Cắt bao quy đầu ở đâu?

Bạn có thể đến địa chỉ 73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội Phòng khám đa khoa Thiên Hòa chất lượng tốt nhất để thăm khám và thực hiện thủ thuật. Nếu muốn đặt lịch trước, bạn có thể kết nối theo số máy 024 3734 9999 hoặc 04 3555 3595, các chuyên gia sẽ sắp xếp bạn gặp bác sỹ ngay khi đến theo lịch hẹn. 

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article