Quan hệ tình dục kém hơn sau khi cắt bao quy đầu?

Cập nhật: 22/05/2014 3:55 - 1090 Lượt xem

Có nhiều nam giới phàn nàn rằng. Trước đây tôi quan hệ bình thường không có vấn đề gì. Nhưng sau khi cắt bao quy đầu, trong 1 số lần quan hệ (đều có uống rượu bia) thì việc quan hệ không được như ý muốn và mình có cảm giác không “sung” như khi chưa cắt bao quy đầu. Tại sao lại có tình trạng này?

Quan hệ tình dục kém hơn sau khi cắt bao quy đầu?

Có thể nói, cắt bao quy đầu là một trong những tiểu phẫu giúp nam giới hạn chế mắc các bệnh tình dục cũng như nâng cao chất lượng cuộc sống chăn gối. Việc cắt hay chưa cắt bao quy đầu không ảnh hưởng đến khoái cảm của nam giới. Cắt bao quy đầu để đảm bảo sức khỏe, ngừa ung thư dương vật và viêm nhiễm cho bạn tình.

Quan hệ tình dục kém hơn sau khi cắt bao quy đầu?

Theo các chuyên gia, độ nhạy cảm của đầu dương vật không bị giảm đi mà ngược lại độ nhạy cảm tăng lên. Những nam giới sau khi cắt bao quy đầu không còn trở ngại với các dấu hiệu bất thường như dài, hẹp hay nghẹt bao quy đầu. Hiện tượng này giải thích vì sao những bệnh nhân nam sau khi phẫu thuật lại có số lượng cương cứng của dương vật nhiều hơn rõ rệt.

Nhưng vấn đề của bạn đó là sau khi cắt bao quy đầu thì khả năng quan hệ tình dục kém hơn, nguyên nhân không phải ở chỗ cắt bao quy đầu mà là do bạn sử dụng chất kích thích kèm với tâm lý lo lắng.

Vì thế, bạn nên hạn chế sử dụng rượu bia, thuốc lá hay chất kích thích. Đó không chỉ là tác nhân ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn là thủ phạm gây liệt dương, ảnh hưởng đến chất lượng đời sống tình dục.

Bạn nên chuẩn bị tinh thần thoải mái, tránh uống rượu bia để “cuộc yêu” của bạn hoàn hảo hơn!

=> 10 điểm lưu ý sau khi cắt bao quy đầu

=> Sau khi cắt bao quy đầu có được vận động nhiều?

Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về thủ thuật này. Nếu cần tư vấn cụ thể hơn, bạn có thể kết nối theo số máy 024 3734 9999 hoặc 04 3555 3595 để được tư vấn và giải đáp cụ thể hơn. 

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article