Các bước vệ sinh trước và sau khi cắt bao quy đầu

Cập nhật: 13/05/2014 9:20 - 823 Lượt xem

Cắt bao quy đầu là phương pháp điều trị dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu hiệu quả, được nhiều nam giới lựa chọn. Theo các chuyên gia, để quá trình thực hiện đạt hiệu quả cao, nam giới nên chú ý vệ sinh trước và sau khi cắt bao quy đầu.

1. Vệ sinh trước khi làm thủ thuật cắt bao quy đầu

– Vùng kín thực hiện cắt bao quy đầu phải chú ý vệ sinh sạch sẽ. Trước tiểu phẫu ba ngày, mỗi ngày nên dùng nước ấm để rửa vùng kín, khi vệ sinh phải lộn bao quy đầu, rửa sạch hết cặn sinh dục. Chú ý sau khi rửa, phải lộn bao quy đầu về vị trí cũ, tránh bị nghẹt, hẹp bao quy đầu.

– Không sử dụng các chất kích thích hay đồ uống có cồn trước khi thực hiện thủ thuật.

– Đảm bảo tâm lý thoải mái vì nhiều người lo lắng không biết cắt bao quy đầu có sao không? Thủ thuật cắt bao quy đầu hoàn toàn không làm ảnh hưởng xấu đến khả năng của dương vật mà trái lại sau khi cắt bao quy đầu sẽ giúp bạn khắc phục hiệu quả hiện tượng xuất tinh sớm, viêm quy đầu thường gặp.

Các bước vệ sinh trước và sau khi cắt bao quy đầu

2. Sau khi làm thủ thuật cắt bao quy đầu

– Người bệnh cần nhẹ nhàng vệ sinh bộ phận sinh dục với nước ấm ít nhất 2 lần/ ngày vào các buổi sáng và tối.

– Sử dụng khăn mềm để vệ sinh dương vật.

– Thay đổi quần đùi ống rộng thường xuyên để giúp ngăn chặn nhiễm trùng vết thương.

– Tuân thủ hướng dẫn của bác sỹ.

– Có chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý.

– Không nên xem phim ảnh mang tính chất kích thích vì sẽ làm dương vật cương cứng, ảnh hưởng đến vết thương.

Cắt bao quy đầu ở khu vực nhạy cảm, dễ bị viêm nhiễm, dễ bị tổn thương nên bạn cần hết sức đề phòng. Khi có những dấu hiệu bất thường sau, tốt nhất nên quay lại cơ sở y tế để nhờ sự can thiệp của bác sĩ.

– Vùng da quy đầu có màu rất đỏ, màu đen hoặc bị sưng to bất thường.

– Sốt cao

-Tiết nhiều dịch niệu đạo có mùi hôi và màu xanh, hoặc kéo dài hơn một tuần.

– Vết mổ rỉ máu

=> Cắt bao quy đầu ở đâu?

=> Chi phí cắt bao quy đầu

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc vệ sinh trước và sau khi cắt bao quy đầu mà nam giới nên chú ý. Bạn nên lựa chọn địa chỉ uy tín để thực hiện, tránh những biến chứng về sau.

Bạn có thể liên hệ với các chuyên gia phòng khám đa khoa Thiên Hòa qua đường dây nóng 024 3734 9999 hoặc 04 3555 3595 để được tư vấn và giải đáp cụ thể hơn. 

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article