Chi phí thủ thuật cắt bao quy đầu là bao nhiêu?

Cập nhật: 06/05/2014 3:30 - 1530 Lượt xem

Cắt bao quy đầu là một trong những thủ thuật được nhiều nam giới lựa chọn khi có hiện tượng bất thường ở bao quy đầu. Cắt bao quy đầu còn giúp bạn hạn chế tối đa tình trạng viêm nhiễm, tạo điều kiện cho dương vật phát triển.

Ngoài việc lựa chọn địa chỉ uy tín để thực hiện thì chi phí thủ thuật cũng là một trong những vấn đề được nhiều nam giới quan tâm. Để giải đáp băn khoăn này, bạn có thể tham khảo một số thông tin trong bài viết này.

Chi phí cắt bao quy đầu ở mỗi địa chỉ là khác nhau. Điều này phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Chi phí thủ thuật cắt bao quy đầu

Chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu?

1. Phương pháp thực hiện thủ thuật

Phương pháp thủ thuật không chỉ ảnh hưởng đến kết quả mà còn ảnh hưởng đến chi phí điều trị. Các phương pháp hiện đại với ưu điểm nhanh, hiệu quả, an toàn sẽ có chi phí cao hơn với các phương pháp truyền thống.

Hiện nay, cắt bao quy đầu bằng công nghệ Hàn Quốc đang là phương pháp được nhiều nam giới và chuyên gia đánh giá cao. Phương pháp này ít xâm lấn, đảm bảo an toàn và tính thẩm mỹ.

2. Căn cứ tình trạng bao quy đầu

Tình trạng bao quy đầu của mỗi người khác nhau do đó chi phí thủ thuật cũng khác nhau. Hơn nữa phương pháp điều trị và hồi phục sức khỏe sau thủ thuật cũng không giống nhau. Có nhiều phòng khám nhỏ tiến hành thu phí thủ thuật cắt bao quy đầu ở mức tương đối thấp, nhưng do môi trường thực hiện thủ thuật không đạt chuẩn dẫn tới tình trạng viêm nhiễm sau thủ thuật rất lớn, do đó khi nam giới muốn cắt bao quy đầu cần đến chuyên khoa uy tín để tiến hành làm thủ thuật.

3. Chất lượng dịch vụ của của phòng khám

Đó là nhân tố như đội ngũ bác sỹ, hệ thống trang thiết bị hiện đại, môi trường vô khuẩn như thế nào cũng ảnh hưởng đến chi phí cắt bao quy đầu. Với những nơi có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm thì chi phí để thực hiện thủ thuật càng cao, vì những bệnh viện, phòng khám chuyên nghiệp căn cứ vào độ an toàn và quy định của bộ y tế để tiến hành thu phí.

Tin ưu đãi mới:

Nhân kỉ niệm ngày giải phóng Thủ đô 10/10, Phòng khám đa khoa Thiên Hòa triển khai chương trình ưu đãi cho các trường hợp cắt bao quy đầu. Mục đích của chương trình là nhằm tri ân người bệnh đã luôn tin tưởng, ủng hộ và đến thăm khám, điều trị tại Phòng khám Thiên Hòa.

bvnk10

Chương trình ưu đãi tại Phòng khám Thiên Hòa

Với phương châm “Tận tâm nhiệt tình, ấm áp như gia đình”, Phòng khám đa khoa Thiên Hòa luôn nỗ lực hết mình trong việc thăm khám, chẩn đoán và điều trị cho người bệnh. Đó là trách nhiệm nghề nghiệp và cũng là tâm huyết của các bác sĩ trong mục tiêu hành nghiệp vì sức khỏe cộng đồng.

Để đăng ký nhận ưu đãi cắt bao quy đầu tại Phòng khám đa khoa Thiên Hòa, bạn hãy nhanh tay ĐẶT LỊCH ONLINE hoặc gọi điện thoại đến đường dây nóng 024 3734 9999. Phòng khám chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ bạn.

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article