Có sao không khi chưa lột bao quy đầu?

Cập nhật: 05/05/2014 10:01 - 1815 Lượt xem

Năm nay em 19 tuổi nhưng vẫn chưa lột được bao quy đầu. Không những thế mà bên trong bao quy đầu còn có màu trắng và mùi hôi. Liệu  tình trạng của em có đáng lo không bác sỹ?

Trả lời:

Chào bạn!

Theo như bạn mô tả thì khả năng bị hẹp bao quy đầu là rất lớn. Hẹp bao quy đầu sẽ làm bao quy đầu không thể lột ra được. Tình trạng này ảnh hưởng đến sự phát triển của dương vật cũng như tăng nguy cơ viêm nhiễm cao.

Có sao không khi chưa lột bao quy đầu?

Bao quy đầu có màu trắng và mùi hôi, đó là một trong những dấu hiệu báo rằng bạn đang bị viêm bao quy đầu. Hiện tượng này kéo dài hoàn toàn không tốt chút nào. Bạn nên đến các cơ sở y tế để thăm khám và điều trị càng sớm càng tốt.

Để điều trị dứt điểm tình trạng hẹp bao quy đầu thì bạn nên thực hiện cắt bao quy đầu. Sau khi cắt bao quy đầu, dương vật có cơ hội phát triển bình thường. Không những thế còn hạn chế tình trạng viêm nhiễm bao quy đầu.

Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa đang áp dụng thủ thuật cắt bao quy đầu với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc. Thủ thuật này được đội ngũ bác sỹ có trình độ chuyên môn cao trực tiếp tiến hành thực hiện trong môi trường vô khuẩn, đảm bảo an toàn, hiệu quả cho toàn bộ quá trình thực hiện.

=> Cắt bao quy đầu ở đâu?

=> Chăm sóc cậu nhỏ sau khi cắt bao quy đầu

Bạn có thể đến Phòng khám tại địa chỉ 73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội để thăm khám và thực hiện thủ thuật. Hoặc kết nối với các chuyên gia qua đường dây nóng 024 3734 999904 3555 3595 để đặt lịch hẹn khám trước. 

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article