Cắt bao quy đầu ở đâu?

Cập nhật: 05/05/2014 9:54 - 909 Lượt xem

Tiểu Phẫu Đơn Giản Cắt Bao Quy Đầu

Cắt bao quy đầu là tiểu phẫu đơn giản, giúp nam giới điều trị hiện tượng dài, hẹp bao quy đầu, ngoài ra hạn chế xuất tinh sớm và kéo dài thời gian quan hệ. Mọi cơ sở y tế có thể thực hiện thủ thuật này nhưng biến chứng vẫn có thể xảy ra tại các cơ sở y tế kém chất lượng. Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa đang là địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín được nhiều nam giới lựa chọn và đánh giá cao.

Cắt bao quy đầu là thủ thuật được tiến hành tại một trong những vị trí nhạy cảm của bộ phận sinh dục nam giới. Vì vậy phải đảm bảo thực hiện trong điều kiện vô trùng đồng thời có tính thẩm mỹ cao.

Cắt bao quy đầu ở đâu?

 Phòng khám Đa Khoa Thiên Hòa 73 Trần Duy Hưng Hà Nội

Cắt bao quy đầu tại Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa giúp khắc phục tình trạng dài, hẹp bao quy đầu nhanh chóng, hiệu quả với những ưu điểm nổi bật sau:

– An toàn: Cắt bao quy đầu không làm tổn thương thể hang, đảm bảo sự an toàn cho người bệnh.

 – Không đau: Trước khi tiến hành, các bác sỹ sẽ thực hiện gây tê tại chỗ. Điều này giúp bệnh nhân không còn cảm giác đau đớn hay lo lắng trong quá trình thực hiện thủ thuật.

 – Ít tổn thương, không để lại sẹo: Đội ngũ bác sỹ có trình độ tay nghề cao trực tiếp thực hiện không chỉ đảm bảo an toàn mà còn có tính thẩm mỹ cao, không gây tổn thương cho dương vật và hồi phục nhanh, không để lại sẹo.

– Nhanh chóng: Quá trình tiến hành thủ thuật thông thường chỉ diễn ra trong khoảng 15 – 20 phút. Không những thế, thời gian hồi phục cũng nhanh. Bạn không phải kiêng khiêm quá nhiều, có thể tiếp tục sinh họat hàng ngày, có thể quan hệ tình dục ngay sau khi vết thương lành.

 Cắt bao quy đầu nếu tiến hành tại các cơ sở y tế kém chất lượng, không đảm bảo điều kiên vô trùng, sau khi tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu, dương vật có thể bị chảy máu, viêm nhiễm, gây ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản nam giới.

=> Phòng tránh bệnh nam khoa bằng cách cắt bao quy đầu

=> Nên cắt bao quy đầu vào mùa nào?

 Nếu bạn có nhu cầu cắt bao quy đầu có thể đến địa chỉ 73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội. Hoặc liên hệ với các chuyên gia qua đường dây nóng 024 3734 999904 3555 3595 để được tư vấn và giải đáp cụ thể hơn. 

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article