Cắt bao quy đầu

Cập nhật: 20/04/2014 4:34 - 671 Lượt xem

Thủ thuật cắt bao quy đầu không còn xa lạ gì với nam giới. Có thể nói đây là một trong những tiểu phẫu được nhiều nam giới và chuyên gia đánh giá cao bởi kết quả mang lại. Ở nhiều nước, cắt bao quy đầu là một trong những tập tục truyền thống, chỉ những người đã cắt bao quy đầu mới được công nhận là đã trưởng thành. Còn ở Việt Nam, tuy không phải là tập tục truyền thống nhưng nhiều nam giới xem đó như là một việc nên làm cho “cậu nhỏ” của mình.

1. Bao quy đầu là gì?

Bao quy đầu là phần da bao bọc xung quanh nhằm bảo vệ quy đầu dương vật khỏi những tổn thương do tác động bên ngoài. Ở nhiều người khi có hiện tượng bất thường như viêm bao quy đầu, dài, hẹp hoặc nghẹt bao quy đầu thì bắt buộc phải tiến hành cắt bao quy đầu.

Cắt bao quy đầu

2. Cắt bao quy đầu là gì?

Cắt bao quy đầu là tiểu phẫu đơn giản nhằm cắt đi phần bao quy đầu tại dương vật, giúp dương vật phát triển bình thường và hạn chế tối đa các hiện tượng viêm nhiễm.

3. Những ai nên thực hiện cắt bao quy đầu?

– Bao quy đầu có hiện tượng viêm nhiễm.

– Nam giới bị hẹp bao quy đầu

– Bao quy đầu có hiện tượng dài

– Bao quy đầu có hiện tượng nghẹt

4. Khi nào nên cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu là tiểu phẫu nhưng sẽ hiệu quả hơn nếu bạn lựa chọn thời điểm thích hợp. Các khuyên gia khuyên bạn nên cắt bao quy đầu trước khi dậy thì và nên thực hiện vào mùa xuân. Tuy nhiên, nếu có những biểu hiện bất thường ở bao quy đầu thì nên thực hiện càng sớm càng tốt, tránh những biến chứng về sau.

5. Phương pháp cắt bao quy đầu nào mang lại hiệu quả cao?

Hiện nay có rất nhiều phương pháp cắt bao quy đầu trong đó thủ thuật cắt bao quy đầu bằng công nghệ Hàn Quốc được nhiều chuyên gia khuyên nên lựa chọn. Đây là phương pháp nhanh chóng, chỉ với 15 – 20 phút thực hiện đảm bảo an toàn, hiệu quả, nhanh chóng hồi phục và không ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản về sau.

 6. Nên thực hiện cắt bao quy đầu tại đâu?

Việc lựa chọn địa chỉ cắt bao quy đầu sẽ ảnh hưởng đến kết quả của quá trình thực hiện. Bạn nên lựa chọn các địa chỉ có đội ngũ bác sỹ giỏi, hệ thống trang thiết bị hiện đại, môi trường vô khuẩn để thực hiện nhằm đảm bảo tòan bộ quá trình diễn ra thuật lợi cũng như tránh những biến chứng về sau.

=> Phỏng vấn bệnh nhân cắt bao quy đầu tại Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa

=> Cắt bao quy đầu có ảnh hưởng tới khả năng sinh sản không?

Trên đây là một số thắc mắc liên quan đến thủ thuật cắt bao quy đầu mà bạn có thể quan tâm. Bạn có thể kết nối với các chuyên gia của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa qua đường dây nóng 024 3734 9999 mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp cụ thể hơn.  

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article