Cắt bao quy đầu ở người lớn bao lâu thì khỏi

Cập nhật: 22/02/2019 4:31 - 262 Lượt xem

Dù ở bất cứ lứa tuổi nào khi gặp phải những bất thường tại bao quy đầu như dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu… thì lựa chọn hữu hiệu cho những trường hợp này đó chính là tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu tuy nhiên có rất nhiều thắc mắc rằng sau cắt bao quy đầu bao lâu thì khỏi và những lưu ý sau khi cắt là như nào? để giúp bạn đọc có được lời giải đáp đầy đủ nhất chuyên gia phòng khám Thiên Hòa xin được khái quát đôi điều có liên quan trong nội dung bài viết sau mời mọi người cùng tham khảo.

Tại sao nam giới phải tiến hành cắt bao quy đầu?

Lý do nam giới cần tiến hành cắt bao quy đầu là gì?

Lý do nam giới cần tiến hành cắt bao quy đầu là gì?

Hầu hết chúng ta đều có tâm lý lo sợ và không muốn đụng chạm “dao kéo” tuy nhiên có những trường hợp bắt buộc chúng ta cần phải sử dụng chúng và cụ thể nam giới thường có chỉ định cắt bao quy đầu thường xuất phát từ những lí do sau:

– Cắt bao quy đầu ở người lớn vẫn phải thực hiện trong trường hợp bệnh nhân bị hẹp bao quy đầu do bẩm sinh hoặc viêm nhiễm hay bao quy đầu dài gây vướng víu “chuyện ấy.”

– Hẹp bao quy đầu gây ra rất nhiều phiền phức cho “cậu chủ”, từ việc khó vệ sinh bên trong, dẫn tới cặn bẩn lắng đọng, lâu ngày gây viêm nhiễm.

– Viêm bao quy đầu lâu ngày kéo dài không chữa có thể dẫn tới viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt, viêm mào tinh hay tinh hoàn.

– Người lớn bị viêm bao quy đầu khi quan hệ với vợ thì người vợ cũng rất dễ bị viêm âm đạo.

Cắt bao quy đầu ở người lớn bao lâu thì khỏi?

Thủ thuật cắt bao quy đầu không chỉ mang lại lợi ích đối với nam giới mà chúng còn có lợi đối với bạn tình của họ tuy nhiên để có thể mau chóng hồi phục cũng như đạt được hiệu quả cao người bệnh cần đặc biệt chú ý những điều cơ bản như:

– Da ở vùng quy đầu khá lành tính. Sau 3,4 ngày vết mổ sẽ héo miệng. Và sau khoảng 2 tuần là bệnh nhân có thể hoạt động trở lại, tuy nhiên giai đoạn 15-20 ngày sau mổ cần kiêng quan hệ để đảm bảo vết mổ không bung ra.

– Điều quan trọng là sau khi cắt bao quy đầu, cần giữ vệ sinh và chăm sóc vết mổ đúng cách theo chỉ dẫn của bác sĩ.

– Những lưu ý vàng để hạn chế vết thương sau cắt bao quy đầu ở người lớn bị nhiễm trùng và mau lành thương:

+ Trong 2 ngày đầu sau tiểu phẫu, cần quấn băng cố định, thay băng và rửa vết mổ bằng dung dịch theo chỉ dẫn của bác sĩ

+ Trong 3 ngày đầu nên cố định thân “cậu bé” áp sát thành bụng

+ Chú ý không làm ướt băng khi đi tiểu/tắm rửa, nếu thấm ướt phải thay băng khác ngay

+ Uống thuốc theo toa bác sĩ

Với những lưu ý cùa thông tin chia sẻ phía trên do chuyên gia Nam học của Phòng khám Thiên Hòa 73 Trần Duy Hưng cung cấp hy vọng bạn đọc sẽ có thêm nhận thức và có được giải pháp chăm sóc “cậu nhỏ” tốt nhất sau khi tiểu phẫu để quãng thời gian hồi phục được rút ngắn. Nếu có vấn đề gì không hiểu hay bạn đang có nhu cầu tiểu phẫu cắt bao quy đầu thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc không đau hãy liên hệ đến số 024.3734.9999 để được tư vấn và hướng dẫn đặt lịch hẹn khám (miễn phí) tiện lợi, nhanh chóng. Chúc bạn sức khỏe!

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article