Lợi ích và tác dụng phụ khi cắt bao quy đầu ở nam giới

Cập nhật: 02/01/2019 4:41 - 484 Lượt xem

Giải pháp hữu hiệu khi nam giới gặp phải bất thường tại “cậu nhỏ” như dài, hẹp bao quy đầu đó chính là chọn lựa tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Tuy đây chỉ là một tiểu phẫu nhỏ mang lại hiệu quả cao nhưng cũng không tránh khỏi những tai biến có thể xảy ra do vậy để giúp bạn đọc có thêm hiểu biết chuyên gia phòng khám Thiên Hòa xin được chỉ ra cụ thể lợi ích và tác dụng phụ khi cắt bao quy đầu ở nam giới là như nào mọi người cùng tham khảo chi tiết trong nội dung bài viết sau.

Lợi ích và tác dụng phụ khi cắt bao quy đầu ở nam giới là gì?

Lợi ích và tác dụng phụ khi cắt bao quy đầu ở nam giới là gì?

Lợi ích khi nam giới cắt bao quy đầu là gì?

Chuyên gia Phòng khám Thiên Hòa 73 Trần Duy Hưng cho hay khi nam giới chọn lựa tiểu phẫu cắt bao quy đầu sẽ nhận được những lợi ích to lớn như:

– Giải quyết các vấn đề của dương vật:

Cả trẻ em và nam giới trưởng thành đều có thể gặp một số vấn đề y khoa nhạy cảm như sưng bao quy đầu, viêm phần đầu và bao quy đầu, bán hẹp da quy đầu, hẹp bao quy đầu. Và khi thực hiện cắt bỏ bao quy đầu thì các triệu chứng khó chịu này sẽ nhanh chóng biến mất.

– Cải thiện chuyện chăn gối:

Chuyện “giường chiếu” luôn được rất nhiều đối tượng quan tâm và đối với nam giới, quan hệ tình dục là chất xúc tác cho tình yêu của họ cũng như thể hiện bản lĩnh thực thụ với phái yếu. Vì thế, đàn ông luôn hứng thú tìm hiểu các biện pháp giúp họ mạnh mẽ trên giường.

– Ngăn ngừa các bệnh nguy hiểm:

Tương tự như nữ giới với nhiều nỗi lo âu về các căn bệnh hiểm nghèo, nam giới cũng có nguy cơ mắc ung thư dương vật, bệnh herpes sinh dục… Khi bệnh di căn nặng có thể khiến đấng mày râu phải hy sinh “cậu nhỏ” của mình để duy trì tính mạng.

Tham khảo: 

Tác dụng phụ khi cắt bao quy đầu gây ra là như nào?

Bên cạnh những lợi ích khi nam giới cắt bao quy đầu nhận được nêu trên thì cũng vẫn có một số yếu tố khác quan tác động khiến nam giới phải gánh chịu nhiều tác dụng khi do cắt bao quy gây ra cụ thể như:

– Chảy máu

Biến chứng thường gặp nhất là chảy máu, thường gặp ở dây thẳng dương vật và mạch máu lớn ở thân dương vật gây chảy máu ồ ạt, hoặc từ mép cắt da quy đầu giữa các mũi khâu. Chảy máu sau khi cắt bao quy đầu thường tự cầm hoặc cần phải băng ép.

– Nhiễm trùng vết cắt

Nhiễm trùng vết cắt hiếm gặp hơn. Bạn có thể dùng kháng sinh dạng kem sau khi cắt bao quy đầu để phòng ngừa.

– Lột da “cậu nhỏ”

Cắt quá nhiều da hoặc mép trong và ngoài vết cắt không dính nhau có thể gây lột da “cậu nhỏ”. Thân dương vật thường tự mọc biểu mô, bắc cầu ngang qua hai lớp mà không cần can thiệp, người bệnh chỉ cần dùng kháng sinh dạng kem và đắp ấm để phòng ngừa sẹo xấu.

Lời khuyên từ chuyên gia: để đạt được những lợi ích và hạn chế tối đa tác dụng phụ khi tiến hành cắt bao quy đầu nêu trên chuyên gia phòng khám 73 Trần Duy Hưng khuyên các bạn nên chọn lựa cho mình địa chỉ thăm khám uy tín, chất lượng để tham khảo thăm khám và tuân thủ theo chỉ định của bác sỹ chuyên khoa để đảm bảo hiệu quả và an toàn nhất.

Trên đây là những thông tin có liên quan đến phương pháp cắt bao quy đầu ở nam giới hy vọng sẽ mang lại kiến thức hữu ích đối với bạn đọc. Nếu có vấn đề gì không hiểu bạn có thể liên hệ số 024.3734.9999 để được tư vấn, hỗ trợ chi tiết hơn. Chúc bạn sức khỏe!

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article