Kiến thức về bao quy đầu

Cập nhật: 20/04/2014 4:26 - 794 Lượt xem

Chắc chắn nhiều nam giới khi bước vào tuổi trưởng thành sẽ có nhiều băn khoăn đến sự thay đổi trên cơ thể của mình. Trong đó, có các hiện tượng liên quan đến bao quy đầu như hẹp bao quy đầu, nghẹt bao quy đầu, dài bao quy đầu hay viêm bao quy đầu. Vậy bao quy đầu là gì, tại sao lại có nhiều vấn đề liên quan đến bộ phận này vậy?

Bao quy đầu là lớp da mỏng bao bọc lấy đầu dương vật, bảo vệ dương vật khỏi những tổn thương từ tác động bên ngoài.

Khi nam giới đến tuổi trưởng thành thì lớp da này sẽ tuột xuống khi dương vật cương cứng và đổ lộ quy đầu. Một số trường hợp, lớp da này bao lấy toàn bộ dương vật và chỉ để lại một lỗ nhỏ để tháo nước tiểu. Khi đó, bao quy đầu không còn tác dụng tích cực nữa mà còn trở thành nơi tích lũy cặn bẩn, môi trường cho nhiều bệnh viêm nhiễm phát triển. Nếu không vệ sinh sạch sẽ vùng nhạy cảm này thì chắc chắn viêm nhiễm kéo dài và không được điều trị sẽ gây viêm bao quy đầu hoặc ung thư dương vật.

Kiến thức về bao quy đầu

Một trong những phương pháp điều trị các hiện tượng bất thường của bao quy đầu đó là áp dụng thủ thuật cắt bao quy đầu. Ở nhiều bộ tộc tại các nước như Châu Phi, Ả Rập… thì tục cắt bao quy đầu gắn liền với nam giới ở tuổi trưởng thành, tức là chỉ khi nào cắt bao quy đầu mới được xem là người trưởng thành và được mọi người công nhận.

Hiện nay, thủ thuật cắt bao quy đầu ở Việt Nam cũng không còn xa lạ gì với nam giới nữa. Cắt bao quy đầu sẽ giúp nam giới tránh được các bệnh viêm nhiễm liên quan đến bao quy đầu và dương vật. Ngoài ra còn loại bỏ dứt điểm các hiện tượng dài, nghẹt hoặc hẹp bao quy đầu.

Bạn nên thực hiện cắt bao quy đầu bằng công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc. Đây là phương pháp mang lại hiệu quả cao chỉ với 15 – 20 phút thực hiện, an toàn, nhanh chóng hồi phục và không ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản về sau.

 Các thông tin liên quan đến bao quy đầu có rất nhiều trên mạng, nam giới có thể tham khảo thêm bằng cách truy cập vào các trang web này. Nếu muốn được tư vấn trực tiếp, bạn có thể liên hệ với các chuyên gia Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa qua đường dây nóng 024 3734 9999 mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp cụ thể hơn.  

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article