Chưa lột bao quy đầu nam giới có quan hệ được không

Cập nhật: 29/08/2018 3:07 - 532 Lượt xem

Đối với các bạn nam giới gặp phải những bệnh lý tại bao quy đầu đó là hẹp, dài bao quy đầu đều có chung thắc mắc rằng chưa lột bao quy đầu có quan hệ được không? và tình trạng này cần phải cải thiện như nào…để có được câu trả lời cho bản thân mời bạn đọc hãy cùng theo dõi những thông tin chia sẻ từ phía các chuyên gia phòng khám Thiên Hòa cung cấp sau đây.

Nhận biết tình trạng bao quy đầu chưa lột như nào?

Dấu hiệu nhận biết khi bao quy đầu chưa lột như nào?

Dấu hiệu nhận biết khi bao quy đầu chưa lột như nào?

Bao quy đầu vốn trùm kín quy đầu, có tác dụng bảo vệ “cậu nhỏ” khỏi các chấn thương bên ngoài. Tuy nhiên, khi bé trai bước vào tuổi trưởng thành, bao quy đầu sẽ tự động nong rộng để lộ 1 lổ vừa đủ để quy đầu dễ dàng lộ ra và tuột về vị trí ban đầu. Quy đầu lộ ra và tuột vào nhịp nhàng theo quá trình cương dương và ý thức của nam giới.

Thông thường, nam giới khi ở khoảng 15-16 tuổi thì bao quy đầu đã lột. Có một số trường hợp dậy thì muộn khiến bao quy đầu lột chậm hơn một chút so với những người đồng trang lứa thì ở khoảng 18-20 tuổi. Tuy nhiên, nếu sau 20 tuổi mà bao quy đầu không tự lột xuống thì có thể phái nam mắc phải 1 trong 2 trường hợp sau:

Hẹp bao quy đầu: Là trạng thái bao quy đầu che kín cả dương vật lúc dương vật cương cứng gây cản trở trong việc vệ sinh sạch sẽ bên trong “cậu bé” và quan hệ tình dục.

Dài bao quy đầu: Là các triệu chứng da quy đầu phủ kín dương vật lúc ở tình trạng bình thường nhưng lúc cương cứng thì vẫn hoàn toàn lột xuống được một cách tự nhiên.

Chưa lột bao quy đầu nam giới có quan hệ được không?

Cắt bao quy đầu khi chưa lột để "cuộc yêu" trọn vẹn hơn

Cắt bao quy đầu khi chưa lột để “cuộc yêu” trọn vẹn hơn

Theo các chuyên gia phòng khám đa khoa Thiên Hòa cho hay tình trạng bệnh lý tại bao quy đầu cần được khắc phục hiệu quả qua đó giúp lột bao quy đầu dễ dàng hơn và sẽ thuận lợi hơn trong quá trình giao hợp.

Khi bao quy đầu nam giới chưa lột  không chỉ gây khó khăn khi quan hệ tình dục mà vấn nạn này còn gây ra nhiều ảnh hưởng có tác động đến sức khỏe và sự phát triển của “cậu nhỏ” cụ thể đó là:

– Viêm quy đầu và viêm bao quy đầu: cặn bựa sinh dục tích tụ lâu ngày trong bao da quy đầu mà khó có thể vệ sinh sạch sẽ là môi trường thuận lợi để vi khuẩn sinh sôi và gây viêm. Tình trạng viêm còn có thể đưa những vi khuẩn gây bệnh sang đối tác tình dục nếu như quan hệ không an toàn.

– Cậu nhỏ không phát triển được kích thước tối đa: điều này thấy rõ nhất nếu như trước tuổi dậy thì bạn chưa thực hiện cắt bao quy đầu.

– Xuất tinh sớm và liệt dương: Bao da bao bọc quy đầu và vì thế khi quan hệ tình dục, sự cọ sát xảy ra nhiều hơn, xuất tinh sớm là tình trạng rất phổ biến. Xuất tinh sớm trong thời gian dài là nguyên nhân dẫn đến liệt dương.

Giải pháp tối ưu dành cho các bạn nam giới khi gặp phải tình trạng bao quy đầu chưa lột đó chính là tìm đến các cơ sở y tế chuyên khoa để tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu qua đó sẽ hạn chế tối đa những ảnh hưởng đến sức khỏe đặc biệt là giúp “cuộc yêu” được trọn vẹn hơn. Trên đây là những thông tun chia sẻ có liên quan đến vấn nạn bao quy đầu chưa lột ở nam giới hy vọng sau khi tham khảo các bạn sẽ có được câu trả lời cho riêng mình. Nếu có gì chưa hiểu hay bạn có nhu cầu thăm khám hãy liên hệ với chuyên gia phòng khám Thiên Hòa bằng cách:

Cách 1: qua trực tiếp địa chỉ số 73 Trần Duy Hưng-Cầu Giấy-Hà Nội để được thăm khám và tư vấn chi tiết hơn

Cách 2: liên hệ đến tổng đài Hotline: 024.3734.9999 để được tư vấn trực tuyến miễn phí và đặt lịch khám online thuận tiện hơn.

 

 

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article