Có nên tự lột bao quy đầu tại nhà không

Cập nhật: 24/08/2018 2:54 - 427 Lượt xem


Lột bao quy đầu là lựa chọn hữu hiệu giúp các bạn nam giới có thể khắc phục tình trạng bất thường tại bao quy đầu tuy nhiên hiệu quả còn tùy thuộc vào mức độ bệnh lý cụ thể. Vậy khi nào có thể áp dụng lột bao quy đầu và nam giới có nên tự lột bao quy đầu tại nhà không? hiện đang là thắc mắc được nhiều bạn đọc quan tâm. Thấu hiểu điều đó sau đây các chuyên gia phòng khám Thiên Hòa xin được chia sẻ đôi điều có liên quan trong nội dung bài viết các bạn cùng tham khảo.

Khi nào có thể áp dụng lột bao quy đầu?

Khi nào có thể áp dụng lột bao quy đầu?

Khi nào có thể áp dụng lột bao quy đầu?

Theo chia sẻ của các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thiên Hòa cho hay, có một số nam giới không thuận theo quy luật tự nhiên đó là gặp phải các vấn đề về bao quy đầu nên phải áp dụng cách lột bao quy đầu. Cụ thể các trường hợp có thể áp dụng lột bao quy đầu là:

– Đối với trẻ nhỏ đã trên 1 năm tuổi bị dài hoặc hẹp bao quy đầu, cha mẹ có thể tự lộn bao quy đầu nhẹ nhàng cho bé bằng tay hoặc thoa thêm dầu lành tính để giúp quá trình lộn dễ dàng hơn.

– Các bạn nam bị bán hẹp bao quy đầu hoặc dài bao quy đầu giả và không có các biến chứng như viêm bao quy đầu, nghẹt bao quy đầu… cũng có thể áp dụng cách lột bao quy đầu tại nhà bằng tay hoặc bằng thuốc đặc trị.

– Cách này cũng có thể dùng cho trường hợp nam giới có bao quy đầu dài hoặc hẹp bẩm sinh mà không phải do sẹo xơ hay do hệ quả của quá trình phẫu thuật “cậu nhỏ” trước đó.

– Cuối cùng, yếu tố rất quan trọng để có thể tự tuột bao quy đầu là bao quy đầu vẫn có thể co giãn lên xuống và kéo sang hai bên được mà không gặp đau đớn hay khó khăn gì quá mức.

Có nên tự lột bao quy đầu tại nhà không?

Nam giới có nên tự lột bao quy đầu tại nhà không?

Nam giới có nên tự lột bao quy đầu tại nhà không?

Mặc dù lột bao quy đầu khá dễ dàng, đơn giản và tiết kiệm chi phí nhưng phương pháp này tiêu tốn khá nhiều thời gian của người bệnh. Thậm chí sau cả một quá trình thực hiện, nam giới vẫn không thấy kết quả. Vì vậy, các bác sĩ khuyên bệnh nhân nên chủ động đi khám và tiếp nhận phác đồ điều trị từ người có chuyên môn.

– Thông thường, hẹp hoặc dài bao quy đầu nếu tiến hành can thiệp ngoại khoa sẽ đem lại hiệu quả điều trị rất cao, lại nhanh chóng và chi phí cắt bao quy đầu không cao hơn cách lột bao quy đầu là bao. Người bệnh không phải lo lắng cắt bao quy đầu đau đớn hay ảnh hưởng đến chức năng sinh sản sau này vì hiện nay, Phòng khám đa khoa Thiên Hòa đã ứng dụng công nghệ cao là kỹ thuật xâm lấn tổi thiểu. Với phương pháp mới này, vết thương rất nhỏ và mau lành, tình trạng hẹp, dài bao quy đầu được khắc phục hoàn toàn.

– Còn trong trường hợp không muốn điều trị ngoại khoa, bạn có thể áp dụng cách lột bao quy đầu nhưng cần tuân theo chỉ dẫn của bác sĩ. Nhất định không tự ý lột bao quy đầu tại nhà bằng thuốc mua ngoài hoặc các dụng cụ lạ khiến “cậu nhỏ” bị tổn thương, viêm nhiễm bao quy đầu vô cùng nguy hiểm ảnh hưởng đến chức năng sinh dục phái mạnh.

Trên đây là những lưu ý đối với các bạn có ý định lột bao quy đầu tại nhà hy vọng sau khi tham khảo các bạn sẽ có được câu trả lời cho riềng mình. Nếu có vấn đề gì không hiểu bạn hãy liên hệ đến tổng đài tư vấn trực tuyến miễn phí 024.3734.9999 để được trao đổi cùng các chuyên gia chi tiết hơn. Chúc bạn sức khỏe!

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article