Dương vật ngắn khiến nam giới vô sinh có đúng không

Cập nhật: 17/07/2018 3:48 - 616 Lượt xem

Khi phát hiên “cậu nhỏ” của mình ngắn hơn so với bình thường đã gây ảnh hưởng rất lớn về cả mặt tâm lý lẫn vấn để sức khỏe của các chàng và có rất nhiều thắc mắc rằng dương vật ngắn khiến nam giới bị vô sinh có đúng không? hiện đang được họ quan tâm nhiều. Để có được câu trả lời chính xác cho vấn đề này các chuyên gia của phòng khám Thiên Hòa sẽ khái quát đầy đủ thông tin liên quan đến tình trạng ngắn dương vật là như nào trong bài viết mời bạn đọc cùng tìm hiểu.

Thông số đánh giá tình trạng ngắn dương vật ở nam giới

Thông số đánh giá tình trạng ngắn dương vật ở nam giới

Thông số đánh giá tình trạng ngắn dương vật ở nam giới

Theo các chuyên gia nam học thì những nam giới trưởng thành bình thường, khi dương vật cương sẽ có chiều dài trung bình 10 – 14 cm, đường kính khoảng 2,5 – 4 cm. Ở mỗi quốc gia, tộc người thì kích này sẽ có sự thay đổi khác nhau. Ở Việt Nam, kích thước này không có nhiều sự thay đổi. Trung bình là khoảng 12,8 cm và đường kính là 2,78 cm.

Nếu độ dài của dương vật khi cương cứng thấp hơn 2,5 – 5 cm, đường kính dưới 2 cm thì được cho là dương vật ngắn và nhỏ.

Biểu hiện của nam giới dương vật ngắn là gì?

Để xác định chính xác tình trạng ngắn dương vật ở nam giới ngoài dựa vào các chỉ số nêu trên chúng ta có thể nhận định qua các biểu hiện cụ thể như:

– Hình dạng dương vật bất thường, ống da dương vật ngắn chính là một trong những triệu chứng dương vật dễ nhận biết nhất.

– Lỗ tiểu nằm ở đúng vị trí đỉnh quy đầu, trục dương vật thẳng thế nhưng dương vật lại bị lún xuống dưới hoặc chỉ ngang mức của xương mu.

– Triệu chứng dương vật ngắn thường thấy nhất đó là hiện tượng chít hẹp bao quy đầu.

– Quan sát thấy dương vật ngắn hơn so với những người cùng tuổi. Đây là triệu chứng giúp nam giới dễ dàng bắt gặp để so sánh và nhận ra dương vật ngắn hơn cả.

– Khi bị dương vật ngắn, một số cơ quan sinh dục như tinh hoàn, dương vật, bìu đều phát triển không bình thường.

Dương vật ngắn khiến nam giới vô sinh có đúng không?

Nam giới dương vật ngắn có nguy cơ bị vô sinh-hiếm muốn

Nam giới dương vật ngắn có nguy cơ bị vô sinh-hiếm muốn

Theo các chuyên gia phòng khám đa khoa Thiên Hòa khuyên các bạn nam giới sau khi nhận biết được tình trạng ngắn dương vật nên đến cơ sở y tế chuyên khoa để tìm hướng xử trí kéo dài dương vật qua đó có thể tránh được các thương tổn ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản sau này cụ thể như:

– Ảnh hưởng đến chất lượng cuộc “yêu”: Dương vật khi cương cứng bị ngắn khiến nam giới và bạn tình khó đạt khoái cảm trong mỗi cuộc yêu. Dương vật ngắn đôi khi còn khiến các cặp đôi gặp nhiều khó khăn khi quan hệ tình dục, làm giảm hứng thú trong chuyện “yêu”.

– Ảnh hưởng đến tâm lý nam giới: Dương vật ngắn khiến nam giới cảm thấy tự ti, nhiều người có quan điểm dương vật lớn thể hiện sức mạnh và bản lĩnh của cánh mày râu. Do đó dương vật ngắn khiến nam giới ngại ngùng, không dám gần gũi với phụ nữ.

– Dương vật ngắn đôi khi còn là dấu hiệu cảnh báo một bệnh lý nào đó của nam giới. Do đó, các anh không nên chủ quan mà nên đi khám chuyên khoa để sớm phát hiện bệnh nếu có.

– Dương vật ngắn có thể làm rối loạn chức năng sinh lý ở nam giới, khiến nam giới dễ mắc các bệnh như: yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương…

– Dương vật ngắn làm giảm khả năng thụ tinh của tinh trùng và trứng. Bởi tinh trùng cần bơi đến gặp trứng, nếu khoảng cách quá xa sẽ khiến tinh trùng chết trước khi đến gặp trứng. Qúa trình thụ tinh khó diễn ra nên khả năng sinh sản cũng kém đi, các cặp đôi dễ bị vô sinh-hiếm muộn.

Trên đây là những thông tin hữu ích đối với các bạn nam giới bị ngắn dương vật hy vọng sau khi tham khảo các bạn sẽ có được chọn lựa đúng cho bản thân để tránh biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản và đời sống sinh hoạt. Nếu có gì chưa hiểu bạn hãy trao đổi trực tuyến miễn phí qua tổng đài 024.3734.9999 để được tư vấn đày đủ hơn nữa.

 

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article