Bao quy đầu chưa lột có gây ảnh hưởng đến sức khỏe không

Cập nhật: 05/07/2018 3:21 - 540 Lượt xem

Bình thường khi sinh ra trẻ thường gặp hiện tượng hẹp bao quy đầu sinh lý và hiện tượng sẽ dần mất đi khi trẻ lớn lên tuy nhiên vì một lí do nào đó mà đến tuổi trưởng thành mà bao quy đầu vẫn ôm khít vào dương vật, Vậy cụ thể đối với trường hợp bao quy đầu chưa lột có gây ảnh hưởng đến sức khỏe không và để cải thiện tình trạng này các bạn nam giới cần phải làm gì? thì mời bạn đọc cùng tìm câu trả lời trong bài chia sẻ từ phía các chuyên gia phòng khám Thiên Hòa ngay sau đây.

Sức khỏe nam giới ảnh hưởng như nào khi bao quy đầu chưa lột?

Bao quy đầu chưa lột gây ra những ảnh hưởng như nào?

Bao quy đầu chưa lột gây ra những ảnh hưởng như nào?

Sau khi phân tích và tìm hiểu các chuyên gia bệnh nam học của phòng khám đa khoa Thiên Hòa cho hay nếu nam giới trong độ tuổi thành niên mà tình trạng bao quy đầu chưa mở không được khắc phục hiệu quả sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe và chức năng sinh lý cụ thể là:

– Viêm quy đầu và viêm bao quy đầu: cặn bựa sinh dục tích tụ lâu ngày trong bao da quy đầu mà khó có thể vệ sinh sạch sẽ là môi trường thuận lợi để vi khuẩn sinh sôi và gây viêm. Tình trạng viêm còn có thể đưa những vi khuẩn gây bệnh sang đối tác tình dục nếu như quan hệ không an toàn.

– Kìm hãm sự phát triển của dương vật: lớp bao da quy đầu ôm sát vào dung vật đã gây cản trở sự phát triển tự nhiên của dương vât khiến chúng bị nhỏ hơn so với bình thường, khiến nam giới mất tự tin và phong độ phát mạnh giảm sút..

– Xuất tinh sớm và liệt dương: bao da bao bọc quy đầu và vì thế khi quan hệ tình dục, sự cọ sát xảy ra nhiều hơn, xuất tinh sớm là tình trạng rất phổ biến. Xuất tinh sớm trong thời gian dài là nguyên nhân dẫn đến liệt dương.

Nam giới cần phải làm gì khi bao quy đầu chưa lột?

Phải làm sao khi bao quy đầu chưa lột?

Phải làm sao khi bao quy đầu chưa lột?

Để khắc phục hiệu quả tình trạng bao quy đầu chưa lột qua đó hạn chế những ảnh hưởng đối với sức khỏe của nam giới các bạn cần phải đến cơ sở y tế chuyên khoa và tuân thủ theo phác đồ của y bác sỹ và sau đây sẽ là hướng xử trí mà bạn có thể được áp dụng để chấm dứt tình trạng bao quy đầu chưa lột:

– Đối với trẻ nhỏ:

Để tuột bao quy đầu cho bé, các bậc phụ huynh cần vệ sinh vùng kín của bé và rửa tay của mình thật sạch sẽ, hạn chế tối đa khả năng viêm nhiễm có thể xảy ra.

Cách thức tiến hành như sau, ban đầu kéo căng da quy đầu theo chiều ngang cho đến khi cảm thấy bao quy đầu có phần giãn ra thì dùng hai tay kéo căng lớp da đó về phía trước rồi lại kéo ngược về phía sau cho đến khi bé thấy đau thì dừng lại. Cần thực hiện thật nhẹ nhàng để không làm tổn thương quy đầu mỏng manh của trẻ.

– Đối với người lớn:

Nam giới cần vệ sinh vùng kín và tay sạch sẽ bằng xà phòng hoặc nước muối pha loãng. Sau đó, dùng tay kéo căng da quy đầu theo chiều ngang 2 – 3 lần để bao quy đầu dần dần giãn ra. Thực hiện liên tục trong vòng 1 – 2 tháng, khi thấy bao quy đầu có phần dãn hơn trước thì tiếp tục dùng tay kéo căng về phía trước và lộn lại về phía bụng đến khi đau thì dừng lại. Làm như vậy cũng mỗi ngày vài lần trong khoảng 1 -2 tháng.

Nếu sau khoảng thời gian nhất định mà không thấy kết quả các bạn hãy đến cơ sở y tế uy tín chất lượng để thăm khám và tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu để khắc phục hoàn toàn tình trạng bao quy đầu chưa lột.

Trên đây là những ảnh hưởng nhất định khi gặp phải biểu hiện bao quy đầu chưa lột cũng như hướng khắc phục tốt nhất hy vọng sau khi tham khảo các bạn sẽ có được biện pháp bảo vệ sức khỏe cho mình. Nếu có gì chưa hiểu bạn có thể liên hệ theo số đường dây nóng 024.3734.9999 để được trao đổi thông tin chi tiết hơn nữa.

 

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article