Có nên thực hiện cắt bao quy đầu không?

Cập nhật: 18/04/2014 7:54 - 530 Lượt xem

Câu hỏi: Theo như thăm khám thì bác sỹ kết luận tôi bị hẹp bao quy đầu và khuyên tôi nên thực hiện cắt bao quy đầu để loại bỏ tình trạng này. Theo các bác sỹ tôi có nên thực hiện thủ thuật này không vì cũng lo lắng và sợ ảnh hưởng đến khả năng sinh sản về sau. Mong các bác sỹ tư vấn giúp tôi.

Trả lời:

Chào bạn!

Sau đây, các chuyên gia của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa sẽ giải đáp thắc mắc của bạn về vấn đề này.

Hẹp bao quy đầu là hiện tượng bất thường liên quan đến bao quy đầu ở nam giới. Hẹp bao quy đầu sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của dương vật, tạo điều kiện cho vi khuẩn gây viêm phát triển, từ đó ảnh hưởng nhiều đến sinh họat và cuộc sống hàng ngày.

Có nên thự hiện cắt bao quy đầu không?

Bạn đã thăm khám và được các bác sỹ khuyên nên cắt bao quy đầu, điều đó là hoàn toàn có cơ sở. Thủ thuật cắt bao quy đầu có thể giải quyết tình trạng hẹp bao quy đầu, tránh nguy cơ viêm nhiễm và tạo điều kiện cho dương vật phát triển bình thường.

Bạn nên lựa chọn cắt bao quy đầu tại các cơ sở y tế uy tín với đội ngũ bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, hệ thống trang thiết bị hiện đại, môi trường thực hiện vô khuẩn để đảm bảo an toàn cho toàn bộ quá trình thực hiện.

Bạn có thể lựa chọn công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện cắt bao quy đầu. Đây là công nghệ tiên tiến và hiện đại, an toàn, hiệu quả. Thời gian thực hiện nhanh, không đau, nhanh hồi phục và đảm bảo an toàn cho sức khỏe sinh sản về sau.

=> Cắt bao quy đầu bằng công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc

=> Lợi ích của việc cắt bao quy đầu

Trên đây là một số thông tin liên quan đến thủ thuật cắt bao quy đầu hi vọng phần nào giải đáp những thắc mắc của bạn. Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ 73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc liên hệ qua hotline 04 3555 3595024 3734 9999 để được tư vấn, giải đáp cụ thể hơn. 

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article