Độ dài chuẩn của “cậu nhỏ” được xác định như nào

Cập nhật: 09/04/2018 10:33 - 231 Lượt xem

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại thuốc có tác dụng kéo dài dương vật, tăng kích cỡ “cậu nhỏ”….chúng được quảng cáo tràn lan trong khi trên thực tế đều chưa được qua kiểm định, chưa có bằng chứng y học nào công nhận. Nhưng tuy nhiên do nắm bắt được tâm lý người bệnh cũng như tình trạng nam giới gặp vần đề như dương vật ngắn, dương vật nhỏ… ngày càng nhiều và do thiếu hiểu biết mà họ đã tin dùng sau đó phải gánh chịu hậu quả đáng tiếc. Vậy cụ thể độ dài chuẩn của “cậu nhỏ” được xác định như nào? và đối với trường hợp như nào thì cần can thiệp từ y bác sỹ các bạn cùng tìm hiểu trong nội dung bài viết từ phía phòng khám Thiên Hòa cung cấp sau đây:

Trường hợp cụ thể có dương vật không bình trường là gì?

Dương vật ngắn bất thường và những biểu hiện cụ thể

Dương vật ngắn bất thường và những biểu hiện cụ thể

Vấn đề về kích thước dương vật bất thường mà chúng ta hay gặp phải đó là tình trạng dương vật nam giới bị ngắn và cụ thể dương vật ngắn sẽ có những biểu hiện như sau:

– Dương vật có hình dạng bất thường, ống da dương vật rất ngắn hay không có.

– Lỗ tiểu nằm đúng ở vị trí đỉnh quy đầu, trục dương vật thẳng, nhưng dương vật bị lún tụt xuống dưới hoặc ngang mức của xương mu.

– Bao quy đầu thường bị chít hẹp

– Khi tiểu tiện thì nam giới phải dùng ngón tay ấn quanh gốc dương vật để nó thò ra.

– Dương vật ngắn hơn so với những người bình thường: Quan sát thấy dương vật nhỏ và ngắn hơn so với những người cùng tuổi.

– Tinh hoàn, dương vật, bìu phát triển không bình thường.

Độ dài chuẩn của “cậu nhỏ” được xác định như nào?

Để đánh giá tình trạng dương vật của các bạn nam giới có đạt tiêu chuẩn hay không chúng ta cần dưa vào 2 yếu tố chính sau:

– Đo chiều dài dương vật:

Phương pháp đo dương vật phổ biến nhất là SPL tức là độ dài dương vật khi kéo giãn Để biết được chỉ số SPL của mình, hãy đo khi dương vật đang trong trạng thái bình thường. Đặt thước đo sát vào xương mu ở phần gốc dương vật, đừng chỉ đo từ phần bìu nhé, có thể bạn sẽ bỏ sót vài cm đấy. Giờ thì nhẹ nhàng nhưng vẫn phải chặt tay kéo căng “cậu nhỏ” ra dài nhất có thể, đo từ xương mu đến đầu dương vật đang được kéo căng.

Chiều dài dương vật chuẩn là:

Chiều dài cậu nhỏ khi cương rơi vào khoảng: 7-17,5 cm

Chiều dài cậu nhỏ khi xìu rơi vào khoảng: 3-11 cm

– Đo chu vi của dương vật:

Chiều dài dương vật không phải là yếu tố duy nhất trong việc xác định kích thước dương vật chuẩn. Chiều rộng, bề dày hoặc mức độ to béo của một dương vật cũng là một khía cạnh quan trọng khi xác định kích thước dương vật.

Có hai cách để đo chu vi dương vật khi cương cứng.

Phương pháp 1: quấn thước dây đo loại mềm xung quanh chu vi của dương vật (phần rộng nhất của dương vật) khi cương cứng và kiểm tra kích thước đo được.

Phương pháp 2: dùng dây quấn quanh dương vật đang cương cứng của bạn, đánh dấu kết quả đo trên dây. Sau đó đặt sợi dây lên thước đo thẳng và kiếm tra lại thông số đo được.

Chu vi dương vật chuẩn là:

Chu vi dương vật khi cương khoảng: 4-13,5 cm

Chu vi dương vật khi xìu khoảng: 3-9,5 cm

Bài viết vừa hướng dẫn bạn đọc về cách xác định tình trạng dương vật theo đúng tiêu chuẩn y khoa yêu cầu cùng với trường hợp dương vật có độ dài bất thường sẽ có biểu hiện như nào để các chàng dễ dàng nhận biết và khắc phục hiệu quả. Nếu có điều gì chưa hiểu các bạn có thể liên hệ theo hotline: 024.3734.9999 để được trao đổi trực tiếp cùng các chuyên gia phòng khám 73 Trần Duy Hưng cụ thể hơn nữa.

 

 

 

 

 

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article