Cắt bao quy đầu bằng Công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc

Cập nhật: 17/04/2014 10:20 - 741 Lượt xem

Công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng trong thủ thuật cắt bao quy đầu là kỹ thuật được nhiều chuyên gia và nam giới đánh giá cao trong thời gian qua. Thủ thuật này không chỉ loại bỏ các hiện tượng viêm bao quy đầu, hẹp, dài hay nghẹt bao quy đầu mà còn tăng khả năng khoái cảm khi quan hệ.

Ưu điểm vượt trội khi cắt bao quy đầu bằng công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu bằng Công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc

– An toàn, hiệu quả: Thủ thuật này đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả cao. Nhiều nam giới sau khi cắt bao quy đầu cho biết, họ rất hài lòng về kết quả mà phương pháp này mang lại. Quy đầu không còn tình trạng viêm nhiễm, dương vật phát triển bình thường và đặc biệt có thể kéo dài thời gian quan hệ.

– Nhanh chóng: Chỉ với 15 – 20 phút thực hiện, thao tác nhanh gọn là bạn có thể xua tan nỗi lo về các vấn đề liên quan đến bao quy đầu.

– Không đau, không xâm lấn: Công nghệ sử dụng gây tê cục bộ giúp bệnh nhân cảm thấy thoải mái trong quá trình thực hiện. Với hệ thống máy móc hiện đại giúp bác sỹ theo dõi toàn bộ quá trình, đảm bảo tính chính xác, không xâm lấn, không ảnh hưởng đến sự phát triển của dương vật.

– Tỉnh thẩm mỹ cao: Vết thủ thuật quá nhỏ nên hoàn toàn không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của dương vật.

– Nhanh chóng hồi phục: Sau 20 ngày, bạn có thể tiến hành quan hệ bình thường. Thời gian hồi phục nhanh, không phải kiêng khem quá mức nên không ảnh hưởng đến sinh họat cũng như công việc hàng ngày của nam giới.

Trong quá trình chăm sóc sau thủ thuật, bạn nên đến thăm khám theo định kỳ để đảm bảo an toàn đồng thời có phương pháp điều trị thích hợp khi có biến chứng hay tác dụng phụ do thuốc gây mê gây nên. Đồng thời, bạn cũng nên có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý và vệ sinh sạch sẽ vùng kín giúp vết thương nhanh hồi phục hơn.

=> Lợi ích của việc cắt bao quy đầu

=> Phỏng vấn nhanh khách hàng cắt bao quy đầu tại Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa

Nếu bạn muốn áp dụng công nghệ này khi có nhu cầu cắt bao quy đầu, bạn có thể đến phòng khám đa khoa Thiên Hòa địa chỉ 73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc liên hệ qua đường dây nóng 024 3734 999904 3555 3595 để được tư vấn, giải đáp cụ thể hơn. 

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article