Chữa bệnh hôi nách triệt để cho nam giới

Cập nhật: 15/04/2014 8:24 - 1412 Lượt xem

Hôi nách không chỉ ảnh hưởng đến sinh họat hàng ngày mà còn tạo tâm lý tự ti, mặc cảm trước người đối diện. Mùa hè bệnh càng phát triển mạnh, mồ hôi ra nhiều khiến nhiều nam giới càng cảm thấy khó chịu. Vậy liệu pháp nào giúp bạn loại bỏ bệnh này?

Có nhiều phương pháp chữa hôi nách như sử dụng muối, chanh… tuy nhiên các phương pháp này chỉ chữa hôi nách tạm thời, không thể điều trị dứt điểm bệnh. Với sự phát triển của y học, thủ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc đang là phương pháp điều trị hôi nách triệt để, hiệu quả được nhiều người tin tưởng lựa chọn áp dụng.

Chữa bệnh hôi nách triệt để cho nam giới

Phương pháp này hiện đang được Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa áp dụng thành công cho nhiều người bị hôi nách đặc biệt là nam giới. Chỉ với 1 vết rạch 1cm tại vùng nách, ứng dụng công nghệ 3 chiều dựa trên những sợ nano nhỏ giúp định vị chính xác, loại bỏ tuyến mồ hôi, các mô mỡ. Bệnh hôi nách được loại bỏ vĩnh viễn, không đau, không xâm lấn, không để lại sẹo với chi phí hợp lý.

Thực hiện hôi nách tại Thiên Hòa đảm bảo các yếu tố sau:

– Hiệu quả: Thủ thuật chỉ với 1 lần thực hiện trong vòng 15 – 20 phút có thể  loại bỏ hoàn toàn bệnh hôi nách.

– An toàn: Phòng thủ thuật vô khuẩn, sạch sẽ đảm bảo an toàn cho bệnh nhân cũng như toàn bộ quá trình thực hiện.

– Không tái phát: Phương pháp hút bỏ toàn bộ tuyến mồ hôi và các mô mỡ gây mùi một cách chính xác, trị triệt để bệnh hôi nách. Bệnh hoàn toàn không có khả năng tái phát sau khi điều trị.

– Nhanh chóng hồi phục: Vết thủ thuật nhỏ, nhanh chóng hồi phục, không ảnh hưởng đến sinh họat cũng như cuộc sống hàng ngày.

=> Lợi ích ngủ nude với sức khỏe nam giới

=> Những biểu hiện chứng tỏ cậu nhỏ đang già đi

Nếu bạn có nhu cầu chữa bệnh hôi nách, có thể đến Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa tại địa chỉ 73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc đặt lịch hẹn khám trước qua đường dây nóng 024 3734 9999 hoặc 04 3555 3595, các chuyên gia sẽ tư vấn và giải đáp cụ thể hơn. 

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article