Những biểu hiện chứng tỏ “cậu nhỏ” đang già đi

Cập nhật: 14/04/2014 8:03 - 449 Lượt xem

Testosterone trong cơ thể ít dần cũng làm cho khả năng sinh họat tình dục giảm, kéo theo đó là sự sa sút của cậu nhỏ. Vậy có những dấu hiệu nào chứng tỏ “cậu nhỏ” của bạn đang già đi. Bạn có thể theo dõi các thông tin sau nhé!

1. Lông vùng kín mất dần

Dương vật trông nhợt nhạt, máu vận chuyển đến vùng này giảm. Kèm theo đó là lông cũng mất dần theo thời gian. Khi tuổi càng lớn, hormone sinh dục giảm mạnh thì vùng kín càng trở nên nhẵn nhụi hơn.

2. Dương vật bị cong

Dương vật bị cong, đau khi cương cứng, thậm chí không còn khả năng quan hệ được. Những biểu hiện này thường thấy ở những người đàn ông tuổi trung niên.

Những biểu hiện chứng tỏ “cậu bé” đang già đi

3. Kích thước dương vật thay đổi

Đàn ông tuổi càng cao thì kích thước càng nhỏ. Một số người béo phì, lớp mỡ bụng càng dày thì nguy cơ cậu nhỏ bị che lấp lớn, dẫn đến hiện tượng ngắn lại trông thấy.

4. Nhu cầu ham muốn tình dục giảm

Khả năng phản ứng về tình dục giảm, cảm thấy mệt mỏi sau khi quan hệ. Thời gian giữa các lần dương vật cương cứng cũng kéo dài hơn. Do đó khi “trên bảo dưới không nghe” sẽ làm gia tăng sự phiền muộn và kéo theo đó là ảnh hưởng đến tâm lý, sinh họat của người bệnh.

Khả năng họat động của cậu nhỏ có thể giảm theo tuổi tác nhưng nếu chúng ta có phương thức chăm sóc đúng mức thì việc kéo dài khả năng đó là có thể. Do vậy, mỗi nam giới nên có chế độ chăm sóc và luyện tập, nghỉ ngơi hợp lý.

=> Nam giới yếu sinh lý có biểu hiện gì?

=> Điều trị xuất tinh sớm

Trên đây là một số biểu hiện liên quan đến cậu nhỏ mà nam giới nên chú ý để bổ sung vào cẩm nang sức khỏe cho chính mình. Bạn có thể kết nối với các chuyên gia của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa theo đường dây nóng 024 3734 9999 hoặc 04 3555 3595  để được tư vấn và giải đáp cụ thể hơn. 

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article