Nam giới yếu sinh lý có những biểu hiện gì?

Cập nhật: 12/04/2014 23:32 - 737 Lượt xem

Sinh lý yếu không chỉ là bệnh lý mà còn là nỗi lo lắng của nhiều nam giới khi mắc chứng này. Yếu sinh lý có tên gọi khoa học là Erectile Dysfunction (ED) hay gọi vui đó là “bất lực”. Nam giới yếu sinh lý sẽ không có khả năng phát triển hoặc duy trì sự cương cứng của dương vật trong suốt quá trình quan hệ tình dục.

Biểu hiện của yếu sinh lý ở nam giới

1. Rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương hay liệt dương là biểu hiện thường gặp của cậu nhỏ. Đó có thể là xuất tinh, thiếu cảm hứng tình dục, không xuất tinh, xuất tinh sớm, thiếu hay mất cực khoái. Hay nói cách khác độ cương cứng của “cậu nhỏ” không đủ để tiến hành cuộc giao hợp một cách trọn vẹn.

2. Suy giảm chức năng tình dục

Cảm giác ham muốn giảm hoặc mất dần. Nguyên nhân có thể do các yếu tố bất thường như: yếu tố tinh thần, chấn thương về tâm lý, stress..

Nam giới yếu sinh lý có những biểu hiện gì?

3. Đau nhức khi quan hệ tình dục

Là hiện tượng thường gặp và rất phổ biến của những người suy giảm chức năng tình dục. Nam giới có cảm giác đau nhức khi cương cứng, do bị kích thích lên quy đầu dương vật, bao quy đầu, đau khi xuất tinh, tiểu buốt tiểu rát sau khi xuất tinh.

4. Không đạt thỏa mãn khi kết thúc cuộc quan hệ

 Cảm giác không thoả mãn xảy ra ở cả 2 vợ chồng, gây ra tổn hại đến mối quan hệ vợ chồng. Tình trạng này kéo dài sẽ ảnh hưởng tới hạnh phúc của đôi vợ chồng đó.

5. Rối loạn xuất tinh

Rối loạn xuất tinh có thể gây ra xuất tinh sớm, không xuất tinh hoặc xuất tinh ngược dòng.

Nam giới yếu sinh lý có những biểu hiện gì?

 Nguyên nhân nào dẫn đến hiện tượng yếu sinh lý:

– Lạm dụng quá nhiều thuốc tây

– Rối loạn thần kinh

– Lo âu, căng thẳng, rối loạn tâm thần, vấn đề tâm lý, cảm xúc tiêu cực, stress

– Ảnh hưởng của phẫu thuật

– Do lão hóa

– Suy thận hoặc các bệnh tiểu đường… gây nên

– Sử dụng các chất kích thích như rượu bia, thuốc lá…

=> Nấm ngọc cẩu chữa bệnh yếu sinh lý nam giới

Trên đây là một số biểu hiện khi nam giới có hiện tượng yếu sinh lý mà các chuyên gia muốn giới thiệu tới các bạn, hi vọng sẽ giúp các bạn bổ sung thêm kiến thức về cẩm nang sức khỏe cho chính mính. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc, bạn có thể liên hệ phòng khám đa khoa Thiên Hòa theo hotline 024 3734 9999 hoặc 04 3555 3595 để được tư vấn và giải đáp cụ thể hơn. 

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article