Lợi ích của việc cắt bao quy đầu

Cập nhật: 06/04/2014 5:01 - 765 Lượt xem

Rất nhiều nam giới khi mắc các bệnh viêm nhiễm liên quan đến dương vật và được gợi ý cắt bao quy đầu đều cảm thấy lo lắng và hoang mang. Nhưng trên thực tế, cắt bao quy đầu trong một số trường hợp là cần thiết và có lợi. Vậy đó là những lợi ích nào? Bạn có thể tham khảo các ý kiến sau của chuyên gia Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa.  

Lợi ích của việc cắt bao quy đầu

Lợi ích của việc cắt bao quy đầu

– Cắt bao quy đầu giúp bạn giảm các bệnh viêm nhiễm, ung thư liên quan đến dương vật

– Giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh đường tiết niệu

– Giảm nguy cơ mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục như lậu, giang mai… Tuy nhiên để đảm bảo an toàn nhất, bạn nên sử dụng bao cao su.

– Giảm mùi hôi của “cu tí”.

– Giảm nguy cơ mắc bệnh viêm nhiễm cho nữ giới. Khi vi khuẩn theo tinh dịch vào âm đạo, làm hại tử cung và dẫn đến các bệnh ung thư cổ tử cung, ung thư buồng trứng.

– Hạn chế tỉ lệ vô sinh, hiếm muộn.

– Nếu nam giới ở tuổi dậy thì cắt bao quy đầu thì có thể giúp cậu nhỏ phát triển tốt hơn.

Nên cắt bao quy đầu bằng phương pháp nào?

Lợi ích của việc cắt bao quy đầu

Hiện nay, cắt bao quy đầu không còn xa lạ gì với nam giới và kỹ thuật cắt bao quy đầu bằng công nghệ Hàn Quốc cũng vậy. Đây là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, an toàn, không gây đau đớn và nhanh chóng phục hồi. Sau khi cắt bao quy đầu, bạn không phải nằm viện, không ảnh hưởng đến sinh họat hàng ngày đồng thời không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này.

Bạn có thể đến với Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa để thực hiện cắt bao quy đầu theo công nghệ mới này. Tại đây, các bác sỹ có chuyên môn và kinh nghiệm sẽ trực tiếp tiến hành thực hiện cho bạn trong môi trường vô khuẩn mang đến kết quả cao nhất.

Xem thêm Các chứng bệnh về bao quy đầu và những tác hại 

Bạn biết gì về bệnh bao quy đầu

Bạn có thể kết nối với các chuyên gia qua đường dây nóng 024 3734 9999 hoặc 04 3555 3595 để được tư vấn và hướng dẫn cách đăng ký lịch cắt bao quy đầu với nhiều ưu đãi lớn. 

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article