Mối liên hệ của vô sinh, hiếm muộn và bệnh về bao quy đầu ở nam giới

Cập nhật: 27/02/2015 10:27 - 969 Lượt xem

Bộ phận sinh dục là cơ quan sinh sản bên ngoài cơ thể của nam giới. Đây là một lợi thế của nam giới, hạn chế và giảm thiểu được nguy cơ mắc các bệnh về đường sinh dục. Tuy nhiên, những dị tật về bao quy đầu cũng được xem là một trong những nguyên nhân dẫn đến vô sinh hiếm muộn, gây trở ngại về sinh sản cho nam giới.

Mối liên hệ của vô sinh, hiếm muộn và bệnh về bao quy đầu ở nam giới

Bao quy đầu dị dạng có ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của nam giới

Các bệnh về bao quy đầu là những bệnh nào?

Hẹp bao quy đầu, dài bao quy đầu là 2 bệnh thường gặp ở nam giới về bao quy đầu. Bao quy đầu quá dài hay quá hẹp sẽ dẫn đến những rối loạn về việc xuất tinh của nam giới. Một số nam giới thường có thói quen thủ dâm trong khi mắc chứng hẹp và dài bao quy đầu sẽ càng gây ảnh hưởng lớn đến vấn đề sinh sản về sau.

Mối liên hệ của vô sinh, hiếm muộn và bệnh về bao quy đầu ở nam giới

Thoạt đầu thì nghe chả có liên quan gì nhưng trên thực tế thì đây là những điều vô cùng quan trọng mà bạn không nên bỏ qua.

Các bệnh về bao quy đầu nêu trên khi chưa có gai đình bạn sẽ cảm thấy không mấy khó khăn và có thể cho qua. Tuy nhiên, khi bạn có gia đình và cuộc sống gia đình, quan hệ vợ chồng, sự duy trì nòi giống, nghĩa vụ làm cha mẹ…của bạn sẽ bị  ảnh hưởng.

Mối liên hệ của vô sinh, hiếm muộn và bệnh về bao quy đầu ở nam giới

Bệnh về bao quy đầu có thể gây vô sinh hiếm muộn

Sự mẫn cảm cao hay viêc bao quy đầu quá hẹp khiến tỷ lệ tinh trùng xuất ra ít, kém chất lượng, xuất tinh sớm làm giả khả năng mang thai cho nữ giới. Bên cạnh đó nguy cơ mắc bệnh về đường tình dục, bệnh nam khoa hay viêm nhiễm phụ khoa cho nữ giới.

Do đó, khi phát hiện những dị tật về bao quy đầu, các bất thưởng ở cậu nhỏ như: Quy đầu không lộ ra, lộ ra không rõ, có các u cục ở bìu, đau, sờ nắn thấy có các tĩnh mạch nổi rõ, xoắn lại,…là những dấu hiệu “cậu nhỏ” đang gặp nguy hiểm. Bạn nên đến ngay cơ sở y tế nam khoa để khám, xác định bệnh và có phương pháp can thiệp kịp thời.

 

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article