Rách bao quy đầu và cách xử lý thế nào?

Cập nhật: 11/02/2015 2:51 - 1524 Lượt xem

Rách bao quy đầu là hiện tượng không phải hiếm gặp ở nam giới. Không chỉ trẻ nhỏ mà ở cả nam giới trưởng thành. Ở trẻ nhỏ thông thường do nhiều nguyên nhân như do trẻ không tự ý thức được hành vi của mình hay sự sơ ý của người lớn khiến bao quy đầu bị rách. Ở người lớn thường do quan hệ tình dục thô bạo, dương vật cương cứng quá mức gây rách bao quy đầu.

1. Rách bao quy đầu do quan hệ quá mạnh

Rách bao quy đầu khi quan hệ tình dục là hiện tượng khi quan hệ tình dục do tâm trạng của nam giới quá hưng phấn khiến dương vật cương cứng căng quá mức, nam giới quan hệ quá thô bạo… trường hợp rách bao quy đầu khi quan hệ thường gặp ở những nam giới bị dài hoặc hẹp bao quy đầu.

Rách bao quy đầu và cách xử lý thế nào?

Rách bao quy đầu vì quan hệ quá mạnh

Biểu hiện điển hình nhất khi rách bao quy đầu là vùng da bao quy đầu bị rách, mức độ tùy thuộc từng người, nam giới sẽ bị chảy máu, cảm thấy đau đớn, lo lắng và hốt hoảng.

2. Xử lý thế nào khi bị rách bao quy đầu?

Khi bị rách bao quy đầu nam giới không được quá sợ hãi, mà cần phải vệ sinh sạch sẽ vùng kín, sau đó đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để bác sỹ tìm cách xử lý cho từng trường hợp cụ thể.

Sau khi thăm khám căn cứ vào những tổn thương, mức độ của tổn thương ở bao quy đầu, nguyên nhân gây rách bao quy đầu các bác sĩ sẽ có biện pháp can thiệp để giúp bạn hồi phục nhanh chóng.

Với những trường hợp rách thông thường do không may bị rách. Các bác sĩ sẽ khâu lại cho bạn và nó hồi phục nhanh chóng một thời gian sau đó.

Rách bao quy đầu và cách xử lý thế nào?

Cắt bao quy đầu

Đối với những trường hợp bao quy đầu dài hay hẹp nếu bị rách đầu thì các bác sỹ sẽ tư vấn cho nam giới tiểu phẫu cắt bao quy đầu để hạn chế các bệnh viêm nhiễm bao quy đầu và hạn chế sự cố rách bao quy đầu trong những lần quan hệ tiếp theo cho bạn.

Cắt bao quy đầu thực ra chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, diễn ra rất nhanh chóng và không quá khó khăn với bạn. Nếu thực hiện theo phương pháp cắt bao quy đầu thẩm mỹ của Hàn Quốc bạn chỉ mất khoảng 10-15 phút để thực hiện tiểu phẫu, không cần cắt chỉ và sẽ hồi phục sau 1 tuần cho bạn.

Do đó, nếu những nam giới bị rách bao quy đầu nên lựa chọn phương pháp cắt bao quy đầu theo phương pháp trên đảm bảo an toàn mà hiệu quả lại cao. Giúp bạn nâng cao chất lượng tình dục và hạn chế các bệnh nam khoa có thể xảy ra.

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article